Đơn khiếu nại pháp lý về video tiết lộ danh tính người phụ nữ bị cáo buộc bị tấn công tình dục của Dani Alves

(SeaPRwire) –   Luật sư đại diện cho người phụ nữ bị cáo buộc bị cầu thủ bóng đá Brazil Dani Alves xâm hại tình dục đã đệ đơn khiếu nại pháp lý với sau khi một video lan truyền trên mạng xã hội tiết lộ danh tính khách hàng của cô ấy.

Ester García, luật sư của nạn nhân cáo buộc, cho biết với AP vào thứ Sáu rằng văn phòng của cô đã đệ đơn khiếu nại pháp lý. Báo Tây Ban Nha La Vanguardía cho biết García đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát Catalan ở Barcelona.

Trong video, hình ảnh của cô gái trẻ cùng thông tin tiết lộ tên và dữ liệu cá nhân khác của cô được hiển thị.

Văn phòng biện lý nhà nước tại Barcelona cho biết AP đang phân tích video để xem có cơ sở mở một cuộc điều tra chính thức hay không. cấm công bố bất kỳ tài liệu nào tiết lộ danh tính của ai đó mà không có sự đồng ý của họ.

Văn phòng biện lý cũng đã yêu cầu tòa án tại Barcelona đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư của phiên tòa dự kiến bắt đầu vào ngày 5 tháng 2.

Alves bị buộc tội xâm hại tình dục phụ nữ tại một câu lạc bộ đêm ở Barcelona vào tháng 12 năm 2022. Cựu hậu vệ phải của Barcelona đã bị giam giữ kể từ tháng 1 năm 2023. Yêu cầu được tại ngoại của anh ta đã bị từ chối vì tòa án coi anh ta là mối nguy hiểm bỏ trốn.

Alves phủ nhận mọi sai trái. Ban đầu anh ta tuyên bố không có tiếp xúc tình dục nào với phụ nữ, nhưng sau đó nói rằng anh ta có quan hệ tình dục đồng thuận với người tố cáo. Anh ta bị cáo buộc bởi một thẩm phán điều tra vào tháng 8 khi tòa án cho rằng đủ bằng chứng để mở phiên tòa.

Các công tố viên nhà nước đang yêu cầu mức án 9 năm tù nếu. Luật sư của nạn nhân muốn anh ta phải ngồi tù 12 năm.

Alves 40 tuổi đã giành được 42 danh hiệu bóng đá, bao gồm ba Champions League với Barcelona và hai Copa Americas với Brazil. Anh thi đấu tại World Cup lần thứ ba của mình vào năm 2022 ở Qatar.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.