Điều tra Pháp đang diễn ra về cái chết của nữ diễn viên tố cáo Gérard Depardieu về hành vi lạm dụng tình dục

(SeaPRwire) –   Một cuộc điều tra đã được mở ra sau cái chết tuần trước của người phụ nữ là một trong những người buộc tội ngôi sao điện ảnh Gérard Depardieu về hành vi lạm dụng tình dục, văn phòng công tố viên Paris cho biết hôm thứ Năm.

Nữ diễn viên Emmanuelle Debever đã đăng một bài viết trên Facebook vào năm 2019 rằng Depardieu đã sờ mó cô vào năm 1982 khi họ đang làm việc cùng nhau cho bộ phim “Danton”.

Người bạn đời của Debever đã báo cáo với cảnh sát vào ngày 29 tháng 11 rằng cô rời khỏi nhà, để lại một lá thư “lo ngại”, văn phòng công tố viên Paris cho biết. Sau đó, cô nhảy xuống một cây cầu ở Paris xuống sông Seine, được cứu hộ khẩn cấp và chuyển đến bệnh viện, văn phòng công tố viên cho biết.

Cô qua đời vào ngày 7 tháng 12 ở tuổi 60, theo báo cáo báo chí.

Cũng trong ngày đó, một tài liệu phim điều tra trên kênh truyền hình quốc gia Pháp France 2 về cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại Depardieu, bao gồm hình ảnh anh ta liên tục làm những bình luận và cử chỉ không đứng đắn trong chuyến đi năm 2018 đến Bắc Hàn.

Depardieu, 74 tuổi, đang bị điều tra từ tháng 12 năm 2020 về tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục, được báo cáo là tại nhà ở Paris của anh ta, sau cáo buộc từ nữ diễn viên Charlotte Arnould vào năm 2018. Anh ta đã phủ nhận bất kỳ .

Vào tháng 10, Depardieu đã xuất bản một lá thư mở trên tờ báo Pháp Le Figaro rằng: “Tôi muốn nói cho bạn biết sự thật. Tôi chưa bao giờ lạm dụng phụ nữ.”

Văn phòng công tố viên Paris cho biết rằng, do cáo buộc của Debever chống lại Depardieu, một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết đã được mở – thủ tục ở Pháp khi nguyên nhân tử vong chưa rõ hoặc nghi ngờ.

Trang tin điều tra Pháp Mediapart trước đây trong năm đã công bố thông tin cho thấy Depardieu đã bị cáo buộc quấy rối, sờ mó hoặc 13 phụ nữ. Bộ phim tài liệu của France 2 cho rằng số người buộc tội hiện là 16.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.