DFI Hợp Tác Với Sáu Nhà Phân Phối Để Nắm Bắt Cơ Hội Chuyển Đổi Công Nghiệp Của Ấn Độ

ĐÀI BẮC, 22 tháng 8 năm 2023 — DFI, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp hệ thống nhúng và máy tính công nghiệp (IPC), đã có kế hoạch dài hạn cho thị trường Đông Nam Á. Tập trung vào Ấn Độ, nơi nền kinh tế đã cất cánh trong những năm gần đây, DFI đã công bố rằng họ sẽ mở rộng nỗ lực của mình. Ngày mai, DFI sẽ ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược với sáu nhà phân phối địa phương, bao gồm Dynalog Limited. DFI hy vọng sẽ thúc đẩy thâm nhập thị trường và nắm bắt cơ hội trong các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, mạng, quốc phòng, giao thông vận tải, thành phố thông minh và các lĩnh vực khác ở Ấn Độ.


Sự hợp tác do DFI tạo điều kiện nhằm đạt được hai mục tiêu chính: nhanh chóng tăng “nhận thức về thương hiệu” và “thị phần thị trường” ở Ấn Độ. Dynalog có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các giải pháp tự động hóa và sự hiện diện trên thị trường bao phủ toàn bộ Ấn Độ. Technics là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu Ấn Độ với trọng tâm mạnh mẽ vào các thị trường tự động hóa công nghiệp và IoT và chiếm vị trí quan trọng ở miền Bắc Ấn Độ. Alltronix, Avihs và Netport đang tích cực tham gia vào khu vực phía nam của Ấn Độ, trong khi LUBI Electronics là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu ở Ấn Độ với trọng tâm mạnh mẽ vào thị trường hệ thống nhúng.

Kể từ khi Thủ tướng Narendra Modi nhậm chức, Ấn Độ đã tích cực thúc đẩy các chính sách chuyển đổi công nghiệp như “Make in Ấn Độ“. Với dân số hơn 1,4 tỷ người, Ấn Độ cung cấp cơ hội thị trường nội địa vô cùng lớn và đã trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong những năm gần đây. Năm 2022, GDP của Ấn Độ tăng 6,7%, vượt qua Vương quốc Anh để trở thành nền kinh tế lớn thứ năm toàn cầu, và dự kiến sẽ có cơ hội xếp hạng trong số ba nền kinh tế hàng đầu thế giới trong tương lai.

Theo Chủ tịch DFI Alexander Su, Ấn Độ đã trở thành một lãnh thổ được các ngành công nghiệp trên toàn thế giới ganh đua gay gắt, đặc biệt là với sự tập trung của chính phủ vào chính sách “Make in Ấn Độ“.

DFI đã tham gia lần đầu tiên vào năm nay tại “Triển lãm tự động hóa Ấn Độ 2023”, triển lãm tự động hóa quốc tế lớn nhất ở Đông Nam ÁNam Á, thể hiện thêm cam kết của mình đối với việc làm sâu sắc hơn sự hiện diện trên thị trường địa phương.

Với bối cảnh kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và việc thực hiện các chính sách kinh tế như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), Đông Nam Á đã trở thành động lực tăng trưởng kinh tế toàn cầu quan trọng trong năm 2022 và năm nay. Do đó, ngoài Ấn Độ, DFI có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình ở các quốc gia khác để tăng cường kết nối với các thị trường Đông Nam Á khác nhau và thúc đẩy hơn nữa ảnh hưởng của thương hiệu.

Vui lòng truy cập: https://www.dfi.com/, LinkedIn hoặc liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ

eva.chen@dfi.com