Deltek Hoàn tất Việc Mua lại Replicon

Deltek thêm giải pháp bổ sung quản lý lực lượng lao động kiến thức để bổ sung cho danh mục dịch vụ chuyên nghiệp của mình nhằm giúp các doanh nghiệp dự án và dịch vụ

HERNDON, Va., 23 tháng 8, 2023 — Deltek, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm và giải pháp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp dựa trên dự án, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Replicon – nhà cung cấp giải pháp theo dõi thời gian thống nhất toàn cầu kết hợp Phân phối Dự án, Tài chính và Nhân sự trên một nền tảng duy nhất, được xây dựng riêng cho các tổ chức dự án và dịch vụ. Replicon, hiện là một phần của danh mục giải pháp Deltek, bổ sung cho phần mềm và giải pháp thông tin doanh nghiệp của Deltek giúp các tổ chức thúc đẩy thành công dự án.

Deltek hoàn tất việc mua lại Replicon

Deltek hoàn tất việc mua lại Replicon

Replicon cung cấp một bộ giải pháp Quản lý Thời gian, Chấm công Nhân sự và PSA khác biệt, dự án trung tâm, mà không yêu cầu chuyển đổi hệ thống tài chính. Việc mua lại này hỗ trợ sản phẩm của Deltek và mở rộng khách hàng sang các ngành công nghiệp dựa trên dự án bổ sung và tăng tốc vị thế thị trường của Deltek trong lĩnh vực Dịch vụ CNTT và Tư vấn toàn cầu, cũng như các Tổ chức Dịch vụ Chuyên nghiệp khác trong doanh nghiệp và thị trường trung bình.

“Chúng tôi rất vui mừng để hoàn thành thương vụ mua lại này – một trong những thương vụ lớn nhất trong lịch sử của Deltek – và chào đón Replicon vào gia đình Deltek. Giống như Deltek, đội ngũ Replicon dành sự tận tâm cho các doanh nghiệp dựa trên dự án với trọng tâm cụ thể vào khách hàng, hợp tác và đổi mới. Với sự kết hợp của hai công ty chúng tôi, chúng tôi hiện có các khả năng mới và mở rộng để cung cấp cho các tổ chức dựa trên dự án và dịch vụ trên toàn thế giới. Chúng tôi mong đợi nhiều cơ hội mới mà thương vụ mua lại này mang lại cho Deltek Project Nation, bao gồm cả với khách hàng và đối tác của Replicon,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Deltek, Mike Corkery cho biết.

“Replicon có một ngăn xếp công nghệ chưa từng có với trải nghiệm người dùng ấn tượng, và chúng tôi rất vui mừng được làm việc về cách chúng tôi cùng nhau tiếp cận thị trường,” Giám đốc Sản phẩm trưởng Warren Linscott nói. “Khi các ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ tiếp tục phát triển, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những cách mới để phục vụ khách hàng và phạm vi rộng hơn của các doanh nghiệp dựa trên dự án. Với Replicon, Deltek sẽ tiếp tục vị trí lãnh đạo của mình trong lĩnh vực Dịch vụ CNTT và Tư vấn toàn cầu, cũng như các Tổ chức Dịch vụ Chuyên nghiệp khác trong doanh nghiệp và thị trường trung bình.”

Các giải pháp Replicon phù hợp với các tổ chức yêu cầu quản lý thời gian và tài nguyên tinh vi hơn và hiện không có giải pháp ERP Deltek hoặc không muốn chuyển đổi hệ thống ERP của họ. Deltek sẽ tiếp tục nâng cấp các ứng dụng thời gian gốc của mình trong các giải pháp ERP, sẽ không bị thay thế bởi Replicon.

“Deltek là ngôi nhà hoàn hảo cho Replicon. Chúng tôi biết rằng với Deltek, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì cam kết đáp ứng và vượt quá nhu cầu của khách hàng Replicon và tiếp tục cung cấp các giải pháp đổi mới. Chúng tôi mới chỉ ở đầu một hành trình rất thú vị cùng nhau,” Những người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của Replicon Raj Narayanaswamy và Lakshmi Raj bình luận.

Thỏa thuận với Replicon đã được công bố vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về giải pháp này, truy cập Replicon.com.

Về Deltek

Phần mềm tốt hơn có nghĩa là dự án tốt hơn. Deltek là nhà cung cấp phần mềm và giải pháp doanh nghiệp hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp dựa trên dự án. Hơn 30.000 tổ chức và hàng triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng vào Deltek để có được các mức độ thông minh dự án, quản lý và hợp tác vượt trội. Chuyên môn của chúng tôi trong từng ngành công nghiệp thúc đẩy thành công dự án bằng cách giúp các công ty đạt hiệu suất tối đa năng suất và doanh thu. www.deltek.com

Liên hệ truyền thông Deltek:
Đội quan hệ truyền thông Deltek
press@deltek.com