Cựu Thủ tướng Phần Lan từng gây sốt với video nhảy múa gợi cảm đã có bước đột phá mới trong sự nghiệp

Cựu Thủ tướng Phần Lan từng gây sốt với video nhảy múa gợi cảm đã có bước đột phá mới trong sự nghiệp.

Sanna Marin, người từng là Thủ tướng trẻ nhất lịch sử Phần Lan khi nhậm chức năm 2019 ở tuổi 34, vừa ký hợp đồng với Công ty Quản lý và Sản xuất Range Media Partners, khiến nhiều người đồn đoán bà sắp bước chân vào showbiz.

Range Media đã đại diện cho nhiều ngôi sao hạng A như Bradley Cooper và Tom Hardy, tờ Politico đưa tin. Công ty tự mô tả mình là “đội ngũ lãnh đạo danh tiếng trong ngành cung cấp dịch vụ quản lý và đại diện chuyên nghiệp cho nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ thu âm, đạo diễn, biên kịch, vận động viên chuyên nghiệp và những người khác trong ngành công nghiệp giải trí,” theo trang web của họ.

Marin từng gây chú ý quốc tế khi những video cho thấy bà vui chơi, nhảy múa tại các câu lạc bộ và uống rượu bia bị lan truyền.

“Tôi đã nhảy, hát và tiệc tùng – những hành động hoàn toàn hợp pháp. Và tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống nào mà tôi thấy hoặc biết người khác sử dụng ma túy,” bà nói sau khi những video lan truyền trực tuyến.

Marin, thành viên Đảng Dân chủ Xã hội Trung tả Phần Lan, từng giữ chức Thủ tướng từ năm 2019 cho đến tháng 6 năm nay khi thất cử trong cuộc bầu cử. Bà dẫn dắt Phần Lan trong đại dịch COVID-19 và tham gia xây dựng chính sách khi Nga xâm lược Ukraine lần đầu vào năm ngoái.

Gần đây bà tuyên bố rời khỏi quốc hội và nhận công việc tư vấn chiến lược về chương trình cải cách của lãnh đạo chính trị tại tổ chức phi lợi nhuận của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair.