Công ty Y tế Hàng đầu Thế giới JUNG KWAN JANG Tham gia “Cúp William Jones” sau Khoảng cách 4 năm

ĐÀI BẮC, Ngày 17 tháng 8 năm 2023 — Đội bóng rổ JUNG KWAN JANG của Công ty Dược liệu Hàn Quốc sẽ tham gia giải bóng rổ quốc tế William Jones Cup được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 12 tháng 8. Họ sẽ đại diện cho Hàn Quốc với tư cách là đội bóng rổ nam và cạnh tranh với các đội nước ngoài như Nhật BảnĐài Loan cho chức vô địch.

Giải bóng rổ William Jones Cup đã được tổ chức từ năm 1977 để tưởng nhớ Renato William Jones, một trong những người sáng lập Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA). Giải đấu không được tổ chức sau năm 2019 do COVID-19 nhưng đã trở lại năm nay.

Đội bóng rổ của Công ty Dược liệu Hàn Quốc, đại diện cho Hàn Quốc, có thành tích tốt, đã đứng đầu giải vô địch chuyên nghiệp quốc gia Hàn Quốc mùa giải 2022-2023 và vòng play-off tiếp theo. Họ đã giành được hai chức vô địch thống nhất và bốn lần vô địch giải đấu.

Đội bóng rổ của Công ty Dược liệu Hàn Quốc nổi tiếng với việc sử dụng JUNG KWAN JANG kim chi để nâng cao sức khỏe của cầu thủ. Kim chi đỏ chính thức được Bộ Y tế và An toàn Thực phẩm Hàn Quốc công nhận có lợi ích như cải thiện hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, thúc đẩy lưu thông máu thông qua ức chế tụ huyết và tác dụng chống oxy hóa. Kim chi đỏ được sản xuất bằng cách hầm và sấy khô kim chi, tạo thành cân bằng các thành phần như saponin, oligosaccharide kim chi đỏ, đường amin, khoáng chất,… Nó giảm nồng độ chất gây mệt mỏi, thúc đẩy hormone sản xuất năng lượng, khiến nó phổ biến như một món quà cho những người có nhu cầu thể lực cao như vận động viên.

Trong suốt sự kiện Jones Cup, sẽ có khu trải nghiệm ở lối vào sân vận động cho phép khách tham quan trực tiếp thử các sản phẩm nổi tiếng nhất của JUNG KWAN JANG, chẳng hạn như Kim chi đỏ Everytime và Aronia của Hàn Quốc.

Các sản phẩm phổ biến từ JUNG KWAN JANG: Kim chi hoạt động 28D Maca
Các sản phẩm phổ biến từ JUNG KWAN JANG: Kim chi hoạt động 28D Maca

JUNG KWAN JANG ra mắt lần đầu tiên tại Đài Loan vào năm 2009 và đã dẫn đầu việc quảng bá kim chi trong 15 năm. Ngoài các sản phẩm truyền thống từ rễ kim chi Hàn Quốc 124 năm tuổi của JUNG KWAN JANG, công ty cũng giới thiệu các lựa chọn tiện lợi hơn như Everytime Plus và các sản phẩm tăng sức đề kháng như Kim chi hoạt động 28D Maca, nhận được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng.

Một quan chức của Công ty Dược liệu Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới không chỉ có kim chi của JUNG KWAN JANG mà còn các thành phần dinh dưỡng khác cho sức khỏe con người tại Đài Loan. Chúng tôi cũng đang nỗ lực mở rộng mạng lưới phân phối để ngày càng nhiều người dễ dàng mua sản phẩm hơn.”

Bắt đầu từ cuối tháng 8, JUNG KWAN JANG có kế hoạch cung cấp các sản phẩm phổ biến dưới dạng bộ quà tặng có lợi khi Trung thu đang đến gần.