CÔNG TY MLION GÂY DẤU ẤN BẰNG VIỆC ĐẶT TIÊU CHUẨN CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THÔNG QUA VIỆC RA MẮT THƯƠNG MẠI CÁC SÁNG CHẾ GOLISTID & GOTAGID

Thép là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong lịch sử loài người. Chỉ riêng năm 2022 đã sản xuất được 1,831 triệu tấn thép, chiếm khoảng 7,2% lượng khí nhà kính toàn cầu. Quy trình sản xuất thép truyền thống từ hai thế kỷ qua vẫn còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

SINGAPORE, Aug. 14, 2023 — CÔNG TY CỔ PHẦN MLION CHÍNH THỨC CÔNG BỐ PHÁT HÀNH HAI CÔNG NGHỆ MỚI, GoListidGoTagID HÔM NAY. SỰ KIỆN NÀY ĐƯỢC VINH DANH BỞI BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG GAN KIM YONG. CÁC KHÁCH MỜI BAO GỒM ĐẠI DIỆN TỪ CÁC CƠ QUAN CHÍNH PHỦ, TỔ CHỨC TÀI CHÍNH, NGÀNH XÂY DỰNG, CÔNG NGHỆ VÀ ĐỐI TÁC.

Công ty đã nhận được sự hỗ trợ liên tục từ Cục Phát triển Doanh nghiệp Singapore, bao gồm nỗ lực mở rộng giải pháp và áp dụng công nghệ mới.

Ông Lee Pak Sing, Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách Thương Mại và Kết Nối của Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Singapore nói: “Chúng tôi chúc mừng CÔNG TY CỔ PHẦN MLION đã mở rộng phạm vi hoạt động với việc ra mắt GoListid và GoTagID. Theo chương trình Mở Rộng Quy Mô của Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Singapore hỗ trợ các công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh, MLION đã cải tiến tính năng của GoListid và GoTagID để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về bền vững và tuần hoàn của ngành thép. Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Singapore sẽ tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp địa phương như MLION nhằm nâng cao năng lực phát triển giải pháp đột phá và mở rộng phạm vi sản phẩm.”

Ông Eric Leong, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN MLION, nói: “MLION có tầm nhìn và đó là làm thay đổi một ngành công nghiệp kháng cự với sự thay đổi thông qua đổi mới và công nghệ. Để thực hiện sự thay đổi đó, MLION cần trở thành nhà lãnh đạo trong ngành thép, và điều này đã trở thành có thể nhờ chương trình Mở Rộng Quy Mô của Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Singapore. Với sự hỗ trợ của Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Singapore, MLION có thể phát triển nhanh chóng trên phạm vi khu vực về nhân sự và hoạt động. Tham gia Chương trình Đào tạo Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Singapore, chúng tôi mong muốn xây dựng được đội ngũ nhân tài và những người suy nghĩ sáng tạo chia sẻ cùng tầm nhìn với MLION.”

GoListid là ứng dụng thị trường thép B2B đổi mới giúp mua bán vật liệu thép xây dựng đã qua sử dụng. Nó phục vụ một mạng lưới rộng lớn các thành phần tham gia trong và ngoài nước và giúp tăng giá trị sử dụng lâu dài của thép. Việc thúc đẩy tái sử dụng thép đã qua sử dụng khuyến khích phát triển nền kinh tế tuần hoàn bền vững và hướng tới giảm carbon trong ngành thép và xây dựng. Nó cung cấp giải pháp tích hợp bao gồm tài chính, vận chuyển và đảm bảo chất lượng nhằm tăng niềm tin của khách hàng. GoListid cũng sẽ giới thiệu hệ thống đánh giá sự ăn mòn 5 điểm đầu tiên trên thế giới dựa trên trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng này đảm bảo đánh giá chính xác tình trạng ăn mòn của vật liệu, cho phép minh bạch và trách nhiệm hoàn toàn cho người bán và người mua.

GoTagID là giải pháp dán nhãn duy nhất loại đầu tiên cho phép theo dõi và truy xuất vật liệu thép sau thời điểm bán hàng, nơi các phương pháp nhận dạng và truy xuất truyền thống luôn thất bại. Các nhãn Rapide và Endure được thiết kế với công nghệ tiên tiến cho phép dán nhãn lên thép và cung cấp cho thép một nhận diện (ID) duy nhất – cho phép truy xuất nguồn gốc, dữ liệu sản xuất nhà máy, hồ sơ kiểm tra và vị trí địa lý hiện tại và lịch sử. Nhãn Rapide đã được thử nghiệm và chứng minh là phương pháp đáng tin cậy nhất để giải quyết những thất bại của nhãn dán hiện tại trong quá trình vận chuyển và logistics. Nhãn Endure được thiết kế và phát triển để chịu đựng nhiệt độ cao, rung động mạnh, tác động cơ học và môi trường ăn mòn khắc nghiệt. Nhãn Endure cho phép vật liệu được tái sử dụng lại nhiều lần trong vòng đời của chúng bởi chúng tuân thủ quy định Tái sử dụng Thép BC1 2023 của BCA. Ngoài ra, cả hai loại nhãn đều phù hợp để cung cấp cho nhà sản xuất Thép Xanh khả năng truy xuất và lưu trữ Thông tin Carbon, Tài liệu Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) và các Chứng nhận Xanh Thép liên quan.

Về MLION

CÔNG TY CỔ PHẦN MLION tập trung vào các giải pháp nền móng cho ngành công nghiệp thép xây dựng, chuyên về công trình dưới nước và ngầm tại khu vực Châu Á. Là nhà cung cấp dẫn đầu, công ty cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, sản phẩm độc quyền, công nghệ đột phá, hỗ trợ thiết kế và chế tạo cũng như logistics theo yêu cầu khách hàng. Tìm hiểu thêm về MLION tại địa chỉ www.mlioncorp.com.

Về GoListid

GoListid là thị trường kỹ thuật số cách mạng cho vật liệu thép xây dựng đã qua sử dụng, hướng tới bền vững. Nó hướng tới kết nối mua bán vật liệu này trên toàn cầu và khuyến khích tái sử dụng thép xây dựng, giảm nhu cầu loại bỏ và tái sản xuất gây thêm carbon. Tìm hiểu thêm tại www.golistid.com.

Về GoTagID

GoTagID là giải pháp dán nhãn thép đột phá đầu tiên cho phép theo dõi và truy xuất sau thời điểm bán hàng, phù hợp với môi trường xây dựng khắc nghiệt. Nó cung cấp cho thép một nhận diện duy nhất và cho phép người dùng cuối truy xuất nguồn gốc nhà máy, nguyên liệu thô cũng như theo dõi vị trí hiện tại và lịch sử địa lý của tài sản thép bất cứ nơi đâu trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.gotagid.com.