Công nương Kate Middleton xin lỗi vì “sự nhầm lẫn” xung quanh bức ảnh gia đình đã chỉnh sửa

(SeaPRwire) –   Công nương Kate Middleton xin lỗi vào Thứ Hai sau khi thừa nhận rằng hình ảnh của cô và con cái được chia sẻ hôm qua trên tài khoản mạng xã hội chính thức của cung điện để kỷ niệm Ngày Mẹ ở Vương quốc Anh đã được chỉnh sửa.

“Giống như nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư khác, tôi đôi khi thử nghiệm chỉnh sửa hình ảnh. Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào mà bức ảnh gia đình chúng tôi chia sẻ hôm qua có thể gây ra,” cô viết trên X. “Tôi hy vọng mọi người đang kỷ niệm Ngày Mẹ đều có một ngày rất vui vẻ.”

Đây là một câu chuyện đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật thông tin mới nhất.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.