Công nghệ Điều hòa Không khí Tiên tiến của TCL làm cho Nhà ở Trở nên Lành mạnh, Thông minh và Dễ chịu hơn

Công nghệ điều hòa không khí cao cấp và các giải pháp của TCL thể hiện cam kết với tính bền vững và mang đến những chiếc điều hòa không khí đổi mới nhất cho người tiêu dùng trên toàn cầu

HỒNG KÔNG, 29 tháng 8 năm 2023 – TCL, một thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu TV số 2 thế giới, đã nhắc lại, trong Hội nghị Báo chí Toàn cầu gần đây, những nỗ lực được thực hiện để giữ cho các ngôi nhà trên khắp thế giới ở trong điều kiện thuận lợi, có lợi cho sức khỏe, thông qua sự phát triển của công nghệ điều hòa không khí thích ứng với việc phục vụ người tiêu dùng trong nhiều tình huống, được hỗ trợ bởi các cơ sở sản xuất thân thiện với môi trường và công nghệ hiện đại nhất.

Công nghệ điều hòa không khí cho mọi tình huống, hỗ trợ điều kiện sống lành mạnh, thoải mái và thuận tiện hơn.

Công nghệ điều hòa không khí của TCL vượt xa việc chỉ tạo ra điều kiện sống thoải mái. TCL tự hào về khả năng tạo ra điều hòa không khí thực sự có lợi cho sức khỏe của chúng ta, thông qua khả năng làm sạch không khí chúng ta hít thở. Với công nghệ FreshIN+ 2.0 của TCL, hệ thống thay thế không khí tươi hai chiều đầu tiên trong ngành, không khí giàu oxy từ bên ngoài được đưa vào, trong khi không khí không lành mạnh được thải ra. Điều này hoàn hảo khi chất lượng không khí kém vì nó thực sự đẩy không khí xấu ra ngoài – có nghĩa là nó giúp loại bỏ các hạt không mong muốn như bụi, lông thú cưng và ô nhiễm. Kết hợp với hệ thống lọc bốn lớp, không khí được lưu thông tốt hơn nhiều cho những người nhạy cảm với dị ứng. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc loại bỏ mùi, vì hệ thống thở không khí tươi FreshIN+ có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu mà các điều hòa không khí truyền thống không thể.

Ngay cả khi không khí bên ngoài hoàn toàn sạch sẽ, FreshIN+ vẫn có thể giúp thông gió nếu không khí trong nhà không được lưu thông đúng cách và do đó gây cảm giác ngột ngạt, chống lại tình trạng thiếu oxy bằng cách tăng cảm quan mức O2.

Một luồng không khí mạnh liên tục thậm chí có thể vượt quá mức khó chịu để gây kích ứng, chẳng hạn như khô mắt và đau họng. Công nghệ Gentle Breeze của TCL có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra hơn 1000 lỗ vi thủng để phân tán luồng không khí mát – có nghĩa là những cơn gió mạnh khó chịu được thay thế bằng sự mát lạnh dịu nhẹ, bao trùm.

Tốt hơn nữa, công nghệ điều hòa không khí của TCL trực quan và được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Điều khiển bằng giọng nói thông qua kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị trợ lý ảo, có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát các mức nhiệt độ và không cần dùng tay – hoàn hảo khi bạn bận rộn với công việc gia đình, chơi game hoặc đơn giản là không thể tìm thấy điều khiển từ xa. Hơn nữa, với kết nối ứng dụng, bạn có thể điều khiển điều hòa ngay cả khi không ở nhà – có nghĩa là bạn có thể bật chúng đúng lúc để được chào đón bằng nhiệt độ hoàn hảo khi trở về nhà, và giảm bớt căng thẳng nếu quên tắt chúng trước khi rời đi.

Cam kết Thúc đẩy Công nghệ Điều hòa Không khí Tiên tiến hơn nữa với Sự phát triển Nhà máy Sản xuất Công nghệ Cao

TCL cho phép cải tiến công nghệ điều hòa không khí hàng đầu nhờ đầu tư đáng kể vào các cơ sở sản xuất và R&D. Đầu năm nay, TCL đã công bố cam kết của mình đối với sản xuất thông minh thông qua việc tạo điều kiện sản xuất điều hòa không khí cao cấp, với việc hoàn thành Giai đoạn 1 của Công viên Công nghiệp Thông minh TCL tại Vũ Hán.

Trong khuôn viên lên tới 390.000 mét vuông, Công viên bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng điều hòa không khí – R&D, sản xuất thông minh và logistics thông minh – nơi TCL sẽ sản xuất hơn sáu triệu đơn vị điều hòa không khí cao cấp hàng năm, xuất khẩu đến hơn 160 thị trường trên thế giới.

Sản xuất bền vững cho môi trường thân thiện với môi trường hơn

Công viên chủ yếu chạy bằng năng lượng mặt trời, được theo dõi bởi EMS (hệ thống quản lý năng lượng) và được cung cấp bởi hệ thống thủy lợi thông minh để đảm bảo cả tiêu thụ năng lượng và phát thải carbon đều được duy trì ở mức bền vững.

Công viên đã đạt được toàn bộ phủ sóng năng lượng mặt trời, với tổng diện tích lắp đặt 94.800 mét vuông và sản lượng điện trung bình hàng năm là 9 triệu kWh, tương đương với việc tiết kiệm 2.583,11 tấn than chuẩn, giảm 7.804,12 tấn phát thải khí CO2, giảm 234,82 tấn phát thải SO2, và giảm phát thải. 54,79 tấn bụi cacbon và 31,31 tấn giảm phát thải ôxit nitơ.

Đồng thời, Công viên cũng có giải pháp nước thông minh thu gom, lưu trữ và làm sạch nước mưa bề mặt trong khu vực nhà máy và tái sử dụng nó trong công viên; cũng như các giải pháp bền vững toàn diện về khí gas, phát thải cacbon và chất thải sản xuất.

TCL đã sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao trong hơn 20 năm với mạng lưới toàn cầu 10 nhà máy sản xuất trải dài khắp Trung Quốc, BrazilIndonesia. Với một loạt các mẫu điều hòa không khí như FreshIN, GentleCool, Elite, Q-Series có sẵn ở nhiều quốc gia.

Về TCL Điện tử

TCL Điện tử (1070.HK) là một công ty điện tử tiêu dùng phát triển nhanh chóng và là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp TV toàn cầu. Được thành lập vào năm 1981, hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. TCL chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh và các thiết bị gia dụng thông minh. Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.