Chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ điều tra 8 thi thể được tìm thấy trên bờ biển Địa Trung Hải, bao gồm tại một khu nghỉ dưỡng

(SeaPRwire) –   Cơ quan chức năng Thổ Nhĩ Kỳ đang điều tra tám thi thể được phát hiện trôi dạt lên bờ biển tỉnh Antalya của Địa Trung Hải, trong đó có hai thi thể được tìm thấy vào thứ Hai trên bãi biển khu nghỉ dưỡng Serik.

Văn phòng thống đốc tỉnh Antalya cho biết một thi thể được cho là của một công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã được báo cáo mất tích. Cơ quan chức năng cho rằng bảy thi thể khác được phát hiện trong tuần qua là từ một chiếc thuyền mất tích ngoài khơi bờ biển gần biên giới Syria-Liban hồi tháng trước trên đường đến Síp.

Ước tính có khoảng 90 người trên chiếc thuyền biến mất vào ngày 11 tháng 12, văn phòng thống đốc cho biết, dẫn thông tin cung cấp bởi đại sứ quán Liban tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Một đánh giá về dòng chảy, gió và sóng biển cho thấy nạn nhân có thể bị cuốn về hướng bờ biển tỉnh Antalya, văn phòng cho biết trong một tuyên bố.

Ở Liban, Mohammed Sablouh, người theo dõi các vụ việc liên quan đến người di cư, cho biết chiếc thuyền khởi hành từ miền bắc Liban với khoảng 85 người trên tàu, trong đó có 30 trẻ em.

Sablouh cho biết liên lạc bị mất với một chiếc thuyền khác rời Liban vào Thứ Năm với khoảng 50 hoặc 60 người trên tàu.

Vào Thứ Hai, nhân viên khu nghỉ dưỡng tìm thấy hai thi thể cách nhau 1.640 feet trên bãi biển dành cho khách, theo báo cáo của Cơ quan tin tức tư nhân Demirören.

Các thi thể khác được tìm thấy tại các khu nghỉ dưỡng gần thị trấn Manavgat và trên bờ biển gần thành phố Antalya.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.