Chính quyền Hy Lạp giải cứu 100 di dân được phát hiện trên một tàu ​​ở phía nam đất liền

(SeaPRwire) –   ATHENS, Hy Lạp (AP) — Cơ quan chức năng Hy Lạp đã cứu hộ 100 người di cư bị phát hiện trên một phương tiện buôn lậu gặp nạn ngoài khơi miền nam đất liền, các quan chức cho biết.

Hải quân cho biết những người di cư đã được đưa khỏi phương tiện của họ bởi một tàu kéo đã được lệnh đến khu vực và an toàn chở họ đến làng Monemvasia ở phía đông nam.

Phương tiện buôn lậu đã được phát hiện ngoài mũi Maleas, ở phía đông nam bán đảo Peloponnese, hải quân cho biết.

Không có chi tiết nào được biết ngay về quốc tịch của những người di cư, loại phương tiện họ đang trên hoặc họ đã khởi hành từ đâu.

Khu vực xảy ra sự cố là một tuyến đường được buôn lậu sử dụng để gửi người di cư trên những du thuyền đông đúc từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Ý, tránh những vùng nước được tuần tra nghiêm ngặt ngoài các hòn đảo phía đông biển Aegean.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.