Cha của binh nhì IDF bị sát hại nói rằng khủng bố Hamas đã cố bán đầu con trai ông với giá 10,000 USD

(SeaPRwire) –   Cha của một binh sĩ IDF đã khuất đã tiết lộ rằng các khủng bố Hamas đã cố gắng bán đầu con trai ông với giá 10.000 USD.

“Đó chỉ là sự man rợ dã man”, David Tahar nói trong một cuộc phỏng vấn với Kênh 14. Ông đã cố gắng trong nhiều tháng để tìm đầu con trai sau khi IDF thu hồi thi thể của anh ấy sau vụ tấn công ngày 7 tháng 10, nói rằng: “Một người cha cần biết mọi thứ về con cái mình.”

“Theo một CT scan mà tôi vừa nhận được, toàn bộ cơ thể anh ấy đầy mảnh đạn, và đáng tiếc là thi thể của Adir cũng bị lạm dụng sau khi anh ấy bị giết,” cha anh tuyên bố.

David Tahar nói với Digital rằng những kẻ khủng bố đã giết con trai anh, Trung úy Adir Tahar, 19 tuổi, bằng tên lửa chống tăng sau khi anh ấy giúp cứu một số đồng đội của mình. The đã nói rằng con trai anh phục vụ trong đó, và những kẻ khủng bố sau đó đã chặt đầu Adir Tahar.

David Tahar tuyên bố rằng bằng chứng cho thấy những kẻ khủng bố đã bắn vào thi thể của Adir Tahar bằng súng sau khi anh ấy chết. IDF chỉ xác định được thi thể của Adir Tahar nhờ những vật dụng nhận dạng, xét nghiệm ADN và đồ vật cá nhân trong túi quần của anh ấy, The Times of Israel đưa tin.

Cha của David nói rằng “vào đêm thứ ba, tôi đã thấy Adir trước khi chôn cất anh ấy, tôi nhận quan tài của anh ấy và tôi mở nó và ở đó, tôi thấy rằng anh ấy đã mất đầu.”

Ông mô tả khoảnh khắc kinh hoàng là “một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất mà một người đàn ông có thể trải qua là thấy con trai mình nằm xuống, chết, đặc biệt khi anh ấy nằm xuống mà không có đầu. Đó là một trong những cảm giác kinh hoàng nhất trên thế giới,” ông nói với Digital.

Các báo cáo cho biết số phận của đầu Adir Tahar cuối cùng đã được giải quyết sau khi lực lượng Israel biết được từ Digital rằng họ đã cố gắng bán đầu một binh sĩ IDF và cung cấp chi tiết về nơi lực lượng có thể tìm thấy nó.

Một đơn vị đặc nhiệm đã triển khai đến trung tâm Gaza và tìm thấy đầu trong một túi bên trong một chiếc tủ lạnh ở Quảng trường Palestine, theo đài truyền hình Israel i24. ADN và hồ sơ nha khoa xác định đó là đầu của Adir Tahar, và nó đã được trả lại Israel.

David Tahar nói với Digital về con trai mình. “Amir là một cậu bé rất thông minh, khiêm tốn, tài năng, được yêu quý, một cậu bé được yêu thương, một cậu bé cố gắng tạo sự thống nhất giữa bạn bè, gia đình mình. Adir là đứa con thứ ba trong bốn đứa con, một đứa trẻ thực sự đặc biệt: một đứa trẻ cố gắng mang lại chỉ những điều tốt đẹp cho thế giới… Adir là một đứa trẻ quan tâm đến người khác. Anh ấy luôn quan tâm đến bạn bè của mình. Anh ấy rất tự hào khi ở trong lữ đoàn Golani.” Lữ đoàn Golani là một trong những đơn vị nổi tiếng nhất của IDF.

Cha của Amir nói rằng ông đã thiết lập một cách để giữ ký ức của con trai mình sống mãi qua

IDF xác nhận cái chết của Adir nhưng không thể xác nhận những nỗ lực bán đầu với giá 10.000 USD.

David Adir cảnh báo rằng thế giới cần phải tỉnh ngộ với những gì Israel đang phải đối mặt ngày nay, hoặc các nước khác có thể gặp phải số phận tương tự trong tay những kẻ “man rợ”. “Thế giới cần phải tỉnh ngộ và dẹp bỏ… những kẻ ghét sự sống và tôn vinh cái chết.”

Những tội ác khủng bố Hamas gây ra phần lớn không được quan sát bởi phương tiện truyền thông chính thống, với Telegram bị ngập tràn bởi video bạo lực từ ngày 7 tháng 10 cũng như một tổng hợp các đoạn phim được chiếu cho các nhà báo và chính trị gia trên toàn thế giới lựa chọn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.