Cendyn củng cố cam kết thúc đẩy doanh thu có lợi nhuận thông qua việc mua lại WIHP

Cendyn, nhà lãnh đạo công nghệ và dịch vụ toàn cầu cho ngành khách sạn, tiếp tục di sản đổi mới của mình với việc mua lại chiến lược WIHP, người tiên phong trong các dịch vụ và công nghệ tìm kiếm khách sạn siêu dữ liệu

PARIS, 30 tháng 8 năm 2023 — Cendyn, một chất xúc tác cho sự chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành khách sạn, tự hào công bố việc mua lại chiến lược WIHP, một nhà lãnh đạo trong ngành về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ khách sạn. Thương vụ mua lại đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nhiệm vụ của Cendyn nhằm tạo điều kiện tăng trưởng doanh thu có lợi nhuận cho ngành khách sạn thông qua việc tiếp tục đầu tư vào việc thúc đẩy các đặt phòng trực tiếp.

Cendyn mua lại WIHP để tạo ra một cuộc cách mạng kỹ thuật số

Cendyn mua lại WIHP để tạo ra một cuộc cách mạng kỹ thuật số

Trong gần 30 năm, Cendyn đã khẳng định mình là người tiên phong trong việc trao quyền cho mọi người đạt được thành công trong lĩnh vực khách sạn thông qua công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Cam kết này cho phép các chủ khách sạn thiết lập mối quan hệ khách hàng sâu sắc hơn, tăng cường các đặt phòng trực tiếp và nâng cao tổng kết quả đáy dòng.

Việc sáp nhập giữa Cendyn và WIHP đại diện cho một bước nhảy vọt đối với Cendyn, củng cố dấu ấn EMEA và toàn cầu của nó vào thời điểm ngành tập trung vào việc tạo ra nhiều doanh thu có lợi nhuận hơn. Bằng cách hợp nhất lực lượng, hai thực thể tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số cho phép khách hàng của cả Cendyn và WIHP tạo ra tăng trưởng doanh thu có lợi nhuận thông qua các kênh đặt phòng trực tiếp của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hành trình chuyển đổi này với WIHP,” ông Jack Blaha, Giám đốc điều hành của Cendyn nói, “Sự đồng điệu giữa cả hai công ty thật đáng chú ý, và với sự thành thạo về siêu dữ liệu của WIHP, thương vụ sáp nhập này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho kênh đặt phòng trực tiếp có lợi nhuận nhất của khách hàng.”

“Ở trung tâm của thương vụ mua lại chuyển đổi này là hai nhà lãnh đạo kỹ thuật số thực sự trong ngành,” ông Vincent Ramelli, Giám đốc điều hành của WIHP nói. “Việc kết hợp di sản phong phú của Cendyn với chuyên môn siêu dữ liệu tân tiến của WIHP thiết lập một kỷ nguyên mới trong ngành khách sạn. Chúng tôi vô cùng háo hức được thấy chúng tôi có thể đạt được điều gì cùng nhau cho ngành của chúng tôi.”

Khi Cendyn và WIHP hợp nhất dưới thương vụ mua lại này, các chủ khách sạn có thể mong đợi một cách tiếp cận cách mạng hóa các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khách sạn, thiết lập một tiêu chuẩn cao hơn cho tương lai của công nghệ khách sạn.

Để tìm hiểu thêm, truy cập cendyn.com.

Đối với các truy vấn truyền thông, vui lòng liên hệ:

Michael Bennett
Chủ tịch & Giám đốc Tiếp thị
Cendyn
mbennett@cendyn.com
+1 219-384-5705

Nicola Graham
Phó Chủ tịch, Tiếp thị
Cendyn
ngraham@cendyn.com
+44 7341 661 504