Cảnh sát liên bang Brazil bắt giữ 2 tù nhân trốn khỏi nhà tù an ninh tối đa sau 50 ngày truy lùng gắt gao

(SeaPRwire) –   Cảnh sát liên bang Brazil ngày thứ Năm cho biết họ đã bắt giữ hai tù nhân trốn thoát từ nhà tù an ninh tối đa ở đông bắc Brazil, kết thúc cuộc truy lùng kéo dài 50 ngày.

Vào tháng Hai, Rogério Mendonça và Deibson Nascimento trở thành những tù nhân đầu tiên trốn thoát khỏi hệ thống nhà tù liên bang Brazil, gây xấu hổ cho cả bộ tư pháp và cảnh sát.

Cảnh sát liên bang cho biết trong một tuyên bố rằng hai người bị bắt ở thành phố Maraba của Amazon, cách hơn 1.600 km (995 dặm) về phía tây nhà tù Mossoro nơi họ bị giam giữ.

Cả hai đều bị gửi đến Mossoro vào tháng Chín vì những mối liên hệ của họ với một trong những băng đảng lớn và nguy hiểm nhất của Brazil. Họ trốn thoát vào ngày 14 tháng Hai, khiến cho cuộc truy lùng toàn quốc được phát trên các kênh truyền hình Brazil thường xuyên.

Các quan chức Brazil cho biết vào tháng Ba rằng Mendonça, 35 tuổi, và Nascimento, 33 tuổi, trốn thoát qua một lỗ và sử dụng công cụ để cắt đứt hàng rào dây thép được để lại bởi công nhân trong quá trình tân trang nhà tù.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.