Cảnh sát Hy Lạp bị thương nặng trong cuộc tấn công bởi người hâm mộ trong trận đấu bóng chuyền ở Athens

(SeaPRwire) –   ATHENS, Greece (AP) — Một cảnh sát đã bị thương nặng vào tối thứ Năm khi đám đông cổ động viên bóng chuyền đổ ra khỏi đấu trường và tấn công cảnh sát chống bạo động bên ngoài.

Đài truyền hình nhà nước ERT cho biết một quả pháo phóng bởi một kẻ bạo loạn đã cắt đứt động mạch đùi của sĩ quan 30 tuổi, người được báo cáo là trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Sự bạo lực xảy ra trong trận đấu bóng chuyền giữa hai đối thủ cùng thành phố Olympiakos và Panathinaikos. Trận đấu bị hủy bỏ khi cuộc chiến bùng nổ bên ngoài đấu trường.

ERT cho biết khoảng 150 người rời đấu trường trong trận đấu để tấn công cảnh sát chống bạo động được đặt bên ngoài với pháo sáng, bom xăng và đá, và sau đó quay trở lại địa điểm.

Cảnh sát đã sử dụng nhiều hơi cay, phần lớn bay vào đấu trường thể thao trong nhà. Các sĩ quan cũng ngăn cản khán giả rời đấu trường trong khi nỗ lực xác định người đã bắn quả pháo.

An ninh đã được nâng cao cho trận đấu do các cổ động viên của hai câu lạc bộ có lịch sử cạnh tranh gay gắt. bóng đá bị nhiễm độc bởi bạo lực cổ động viên, thường lan sang các môn thể thao khác mà các câu lạc bộ chính tham gia, chẳng hạn như bóng rổ và bóng chuyền.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.