Cảnh sát cho biết 2 du khách trượt tuyết người New Zealand tử vong trong vụ tuyết lở tại Nhật Bản

(SeaPRwire) –   Hai vận động viên trượt tuyết đến từ New Zealand đã thiệt mạng trong một trận tuyết lở ở phía cực bắc của hòn đảo Hokkaido, cảnh sát cho biết hôm thứ ba.

Một người đàn ông và một phụ nữ đã thiệt mạng vào hôm thứ Hai trên ngọn núi Yotei cao 6.227 foot, cảnh sát tỉnh Hokkaido cho biết. Một vận động viên trượt tuyết thứ ba, cũng là một người đàn ông đến từ , đã sống sót sau chấn thương ở vai, Kyodo News cho biết.

Cả ba đều là cư dân trong khu vực và làm hướng dẫn viên du lịch và công nhân thời vụ, cảnh sát cho biết.

Họ được cho là một phần của một nhóm sáu vận động viên trượt tuyết.

Hãng thông tấn Kyodo News cho biết một nhóm trượt tuyết gồm bốn người khác cũng bị tuyết lở tấn công trên một ngọn núi gần đó, một người bị thương ở chân.

Vào thời điểm đó, Kyodo cho biết không có tuyết rơi dày hay cảnh báo tuyết lở nào được đưa ra trong khu vực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.