Cảnh sát Anh bắn chết nghi phạm cầm cung thập tự

(SeaPRwire) –   Một người đàn ông bị báo cáo có vũ trang bằng cung tên đã bị cảnh sát bắn chết vào thứ Ba khi anh ta đột nhập vào một ngôi nhà nơi anh ta đã đe dọa cư dân, Cảnh sát đô thị Metropolitan nói.

Nghi phạm, được cho là ở độ tuổi 30, được báo cáo có vũ trang và đe dọa mọi người trong ngôi nhà ở khu vực Southwark của thành phố. Anh ta đang cố gắng khi các sĩ quan đến.

Khi người đàn ông đe dọa các sĩ quan cố gắng nói chuyện với anh ta, cảnh sát có vũ trang đã được gọi. Anh ta bị bắn khi vào bên trong tài sản. Người đàn ông qua đời tại hiện trường sau khi các sĩ quan và nhân viên y tế cố gắng cung cấp cứu trợ đầu tiên.

Hai người trong tòa nhà nhận được một vài chấn thương nhẹ, cảnh sát nói nhưng không tiết lộ những người đó bị thương như thế nào.

Cảnh sát nói rằng IOPC, đang tiến hành một cuộc điều tra độc lập về vụ bắn súng.

“Tôi hiểu cộng đồng địa phương sẽ lo lắng về những sự kiện đã xảy ra sáng nay,” Trưởng đại đội phát ngôn viên Seb Adjei-Addoh nói. “Chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ cuộc điều tra của IOPC về tất cả các tình huống xảy ra.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.