Cách mạng xe điện một bánh off-road sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9

THANH PHỐ THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 8 năm 2023 — INMOTION, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phương tiện điện có hiệu suất cao, rất hân hạnh thông báo về việc sắp ra mắt chiếc xe điện môtô một bánh địa hình đầu tiên của hãng mang tên Adventure vào ngày 1 tháng 9. Chiếc xe này mở ra thế giới không giới hạn cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh, người yêu thích hoạt động ngoài trời và những người thích khám phá đô thị.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt cách mạng này, INMOTION sẽ giới thiệu loạt video quảng bá trước, tập trung chiếu sáng từng tính năng then chốt giúp chiếc xe điện môtô một bánh địa hình này khác biệt so với những sản phẩm khác, mang đến cho người hâm mộ và những người tò mò cái nhìn sâu sắc về tinh thần đổi mới của chiếc xe.

Video quảng bá đầu tiên sẽ khám phá sâu về khả năng công suất của chiếc xe, trình diễn sức mạnh của động cơ đẩy chiếc bánh này. Từ việc chinh phục địa hình khó khăn đến việc di chuyển dễ dàng trên dốc, người xem sẽ chứng kiến trực tiếp sức mạnh thúc đẩy phương tiện giao thông cách mạng này.

Chiếc xe điện môtô một bánh địa hình mới ADVENTURE
Chiếc xe điện môtô một bánh địa hình mới ADVENTURE

“Chúng tôi rất phấn khích khi giới thiệu chiếc xe điện môtô một bánh địa hình Adventure ra toàn thế giới,” ông Mike, Phó Tổng Giám đốc của INMOTION chia sẻ. “Đội ngũ của chúng tôi đã bỏ ra hàng ngàn giờ để phát triển sản phẩm kết hợp công nghệ, bền vững và niềm vui. Chiếc Adventure này không chỉ là phương tiện giao thông mà còn là cửa ngõ khám phá và trải nghiệm khó quên.”

Hãy đánh dấu lịch vào ngày 15 tháng 8, khi video quảng bá đầu tiên sẽ được đăng tải trên YouTube. Khi thời gian đếm ngược đến sự kiện ra mắt vào ngày 1 tháng 9 càng căng thẳng, hãy chuẩn bị để lấy cảm hứng từ sự đổi mới, sức mạnh, lực giảm xóc và khả năng pin định nghĩa chiếc xe điện môtô một bánh địa hình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.inmotionworld.com hoặc xem video trên https://www.youtube.com/@INMOTIONSCV

Về INMOTION

Thành lập năm 2012, INMOTION là một công ty công nghệ toàn cầu tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị các phương tiện giao thông cá nhân dựa trên cảm biến. Hiện tại, các sản phẩm của INMOTION bao gồm xe điện môtô một bánh, xe điện, xe đạp điện, xe trượt và nhiều hơn nữa. Xoay quanh các dòng sản phẩm này, INMOTION luôn nỗ lực hình thành ngành giao thông bằng cách sáng tạo nhiều phương tiện tiên tiến hơn nhằm đơn giản hóa việc đi lại và đi làm trong thành phố cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Liên hệ báo chí:
marketing@imscv.com
sales@imscv.com