BingX Mở rộng Hợp tác với CertiK nhằm Tăng cường An ninh và Minh bạch

SINGAPORE, Aug. 16, 2023 — BingX, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, vui mừng thông báo việc gia hạn hợp tác với CertiK, một công ty an ninh blockchain danh tiếng. Sự hợp tác nhằm nâng cao an ninh và độ tin cậy của nền tảng BingX, mang lại cho người dùng môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy hơn.

BingX Extends Partnership with CertiK to Strengthen Security and Transparency
BingX Extends Partnership with CertiK to Strengthen Security and Transparency

Như một phần của hợp đồng gia hạn, CertiK sẽ tiếp tục cung cấp cho BingX API đánh giá độ an toàn, giúp nền tảng truy cập vào các điểm đánh giá an toàn do CertiK tạo ra. Dữ liệu này sẽ được hiển thị trên trang web BingX để cung cấp cho người dùng những thông tin quý báu về mức độ an toàn của các blockchain và dự án Web3 khác nhau.

Đổi lại, BingX sẽ tích hợp API đánh giá độ an toàn vào sản phẩm của mình, đảm bảo người dùng dễ dàng truy cập và xem điểm đánh giá an toàn của các dự án được niêm yết. BingX cũng sẽ hiển thị thương hiệu CertiK một cách nổi bật, cho thấy rõ ràng với người dùng rằng CertiK là nhà cung cấp đánh giá an ninh được tin tưởng. Nền tảng cũng sẽ hiển thị biểu tượng CertiK bên cạnh các dự án đã được kiểm tra, cung cấp cho người dùng liên kết trực tiếp đến Báo cáo Kiểm tra để xác minh thêm.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi gia hạn hợp tác với CertiK và tiếp tục nâng cao an ninh cho nền tảng của mình,” Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng của BingX cho biết. “Bằng cách cung cấp cho người dùng chúng tôi quyền truy cập vào đánh giá an ninh toàn diện của CertiK, chúng tôi đang thể hiện sự cam kết mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với CertiK để đảm bảo mức độ an ninh và minh bạch cao nhất cho người dùng.”

Cả BingX và CertiK sẽ hợp tác trong các hoạt động tiếp thị khác nhau. Nỗ lực chung này nhằm nâng cao nhận thức về việc tích hợp API đánh giá độ an toàn và liên kết kiểm tra của CertiK trên nền tảng BingX, củng cố cam kết của BingX trong việc duy trì môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp dịch vụ giao dịch spot, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và sáng tạo.

Về CertiK

CertiK là tiên phong trong lĩnh vực an ninh blockchain, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ và theo dõi các giao thức blockchain và hợp đồng thông minh. Được thành lập năm 2018 bởi các giáo sư đến từ Đại học YaleĐại học Columbia, sứ mệnh của CertiK là bảo vệ thế giới Web3. CertiK áp dụng các sáng kiến tiên tiến nhất từ học thuật cho doanh nghiệp, giúp các ứng dụng quan trọng có thể mở rộng với sự an toàn và chính xác.