Banking Circle Group mở rộng sang thị trường Úc với việc ra mắt BC Payments

  • BC Payments ra mắt để trao quyền cho các FinTech Úc mở rộng quy mô quốc tế với các tuyến thanh toán toàn cầu hàng đầu thị trường
  • Piers Cracknell, cựu Giám đốc Sáng kiến Chiến lược NAB, được bổ nhiệm để đứng đầu BC Payments
  • Doanh nghiệp thanh toán mới giải quyết các vấn đề đau đầu về thanh toán xuyên biên giới hiện đang hạn chế sự phát triển của FinTech Úc

SYDNEY, 28 tháng 8 năm 2023 — BC Payments, công ty con có giấy phép của EQT-backed innovative tech-led payments business, Banking Circle Group, đã ra mắt tại Úc. Nó sẽ cung cấp cho các FinTech, doanh nghiệp thanh toán và ngân hàng Úc các giải pháp thanh toán toàn cầu, tạo điều kiện cho cả tăng trưởng trong nước và nước ngoài.

Công ty mẹ, Banking Circle S.A., đã phục vụ hơn 250 tổ chức tài chính trên toàn thế giới và đang thanh toán hơn 10% dòng tiền thương mại điện tử B2C của Châu Âu[1]. Dữ liệu mới nhất cho thấy vào năm 2022, nó đã xử lý đủ thanh toán để ngụ ý tổng khối lượng thanh toán hàng năm là 332 tỷ euro[2].

BC Payments đã bổ nhiệm Piers Cracknell làm Trưởng bộ phận Úc. Ông gia nhập từ vai trò Giám đốc Sáng kiến Chiến lược tại Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), mang theo hơn 20 năm kinh nghiệm về thanh toán.

BC Payments sẽ giúp các FinTech địa phương đang phải đối mặt với các rào cản đối với sự phát triển phi trong nước. Ở trung tâm của những rào cản này là việc giảm rủi ro hiện tại trong không gian thanh toán B2B của các đơn vị địa phương. Các FinTech tăng trưởng cao, tuân thủ đã bị mắc kẹt giữa lằn ranh, không thể tìm thấy đối tác thanh toán, giải quyết và thanh toán xuyên biên giới.

Không bị ràng buộc bởi các hệ thống kế thừa cứng nhắc của các tổ chức địa phương, BC Payments sẽ tập trung vào đổi mới; xây dựng các giải pháp mới, dẫn đầu thị trường đáp ứng nhu cầu của các FinTech địa phương. Bằng cách giảm chi phí và tăng tốc độ của các khoản thanh toán phi trong nước, các FinTech Úc sẽ có thể mở rộng phạm vi địa lý và đề xuất khách hàng của họ một cách hiệu quả về chi phí.

Piers Cracknell, Trưởng bộ phận Úc tại BC Payments bình luận: “Sau khi chứng kiến trực tiếp sự thất vọng của các FinTech Úc khi mất quyền truy cập vào các giải pháp thanh toán toàn cầu, tôi rất vui mừng khi bây giờ là một phần của giải pháp. Giải pháp của BC Payments sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng quy mô và cơ sở hạ tầng của toàn bộ Banking Circle Group, đã đáp ứng nhu cầu của một số doanh nghiệp thanh toán và ngân hàng lớn nhất thế giới. “

“Đối với các ngân hàng của Úc, chúng tôi có thể giúp giảm các khoản phí ngân hàng đại lý mà họ phải hấp thụ và cung cấp nhiều lựa chọn đường ray thanh toán hơn để xử lý các khoản thanh toán quốc tế của khách hàng. Đối với các sàn giao dịch, chúng tôi có thể cho phép thu và thanh toán nước ngoài cho các nhà bán lẻ địa phương. Và khi các bên liên quan tư nhân và chính phủ thúc đẩy tăng quy mô thị trường FinTech ở đây tại Úc, chưa bao giờ có thời điểm quan trọng hơn để đưa các công ty này ra thị trường và giữ cho chúng tiếp tục phát triển. Đối với những FinTech đang tìm kiếm một nhà cung cấp thanh toán toàn cầu để mở rộng sang các thị trường EU và Vương quốc Anh, chúng tôi có chuyên môn để giúp đỡ.”

Mishal Ruparel, Giám đốc Doanh thu của Banking Circle cho biết thêm: “Dẫn đầu bởi cách tiếp cận dựa trên công nghệ đầu tiên của chúng tôi, Banking Circle đang thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu, điều này nằm ở trung tâm của sự bao gồm tài chính. Chúng tôi tin rằng đây là sự phù hợp tuyệt vời cho không gian FinTech Úc đang phát triển. “

“Chúng tôi rất vui mừng khi Piers sẽ đứng đầu BC Payments. Kinh nghiệm và mạng lưới mạnh mẽ của anh ấy, cùng với hồ sơ quốc tế của chúng tôi, sẽ rất có giá trị trong việc giúp các công ty Úc tận dụng lợi ích từ khả năng thanh toán của chúng tôi.”

Giới thiệu về BC Payments

BC Payments là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Banking Circle S.A. có trụ sở chính tại Luxembourg và được cấp phép bởi CSSF. Tìm hiểu thêm tại https://www.bcpayments.com.au.

Giới thiệu về Banking Circle S.A.

Banking Circle S.A. là Ngân hàng Thanh toán cho nền kinh tế mới. Là một ngân hàng được cấp phép đầy đủ, không bị ràng buộc bởi các hệ thống kế thừa, Banking Circle cho phép các công ty thanh toán và ngân hàng ở bất kỳ quy mô nào nắm bắt cơ hội trong nền kinh tế mới – nhanh chóng, với chi phí thấp.

Banking Circle S.A. là một ngân hàng đại lý hiện đại cam kết xây dựng một mạng lưới thanh toán địa phương cho tất cả các loại tiền tệ chính, để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp mà không có phí ẩn đối với người hưởng lợi. Nó cung cấp một loạt các giải pháp ngân hàng độc đáo và đoạt giải thưởng, bao gồm tài khoản ngân hàng đa tiền tệ và IBAN ảo, kết nối ngân hàng cho thanh toán địa phương và thanh toán xuyên biên giới, tất cả đều được hỗ trợ bởi tuân thủ và bảo mật hàng đầu thị trường.

Thông qua các giải pháp linh hoạt, có thể mở rộng và đáp ứng tương lai, Banking Circle S.A. đang cho phép các tổ chức tài chính giúp khách hàng của họ giao dịch xuyên biên giới theo cách trước đây không thể thực hiện được.

Có trụ sở chính tại Luxembourg, Banking Circle S.A. có văn phòng tại London, Munich và Copenhagen.

Banking Circle S.A. là một công ty liên kết trong hệ sinh thái Banking Circle Group phục vụ các công ty thanh toán, ngân hàng, sàn giao dịch toàn cầu và các nhà bán lẻ trực tuyến thông qua một loạt các giải pháp thương mại điện tử bổ sung. Điều này bao gồm các khoản thanh toán xuyên biên giới, tài khoản và quản lý thanh khoản, tài chính dựa trên doanh thu, thanh toán kinh doanh và phát hành thẻ, B2B Buy Now Pay Later và các phương thức thanh toán từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Banking Circle Group thuộc sở hữu của EQT VIII và EQT Ventures, hợp tác với các nhà sáng lập của Banking Circle S.A. Các đơn vị c