Ban công của khách sạn ở Thái Lan sụp xuống khi nhóm người chụp ảnh, video cho thấy

(SeaPRwire) –   Một nhóm phụ nữ tại một khu nghỉ dưỡng đã được ghi lại trong đoạn video được quay vào Chủ Nhật, trong đó họ tạo dáng chụp ảnh trên ban công tầng hai thì một phần của công trình đổ sập và họ ngã xuống đất.

Theo Viral Press, mười hai khách du lịch, tất cả đều là phụ nữ làm tình nguyện tại một cơ quan y tế công cộng địa phương, đang chụp ảnh trên ban công nhìn ra khu vườn tại Chiang Mai.

Đoạn ban công bê tông mà nhóm phụ nữ này đang đứng đã bị sập do chịu sức nặng quá tải và khiến họ rơi xuống đất.

“Không ai biết rằng ban công không đủ chắc chắn”, một nhân viên khách sạn nói với hãng thông tấn. “Rất nhiều người chụp ảnh tự sướng ở đó vì có thể nhìn thấy khu vườn rất đẹp từ đó”.

Xe cứu thương đã được gọi đến và đưa những người phụ nữ bị thương đến bệnh viện.

Hai người phụ nữ bị thương ở đầu, hai người khác bị thương ở đầu và những người còn lại trong nhóm bị bầm tím và trầy xước, theo thông tin các cơ quan chức năng cung cấp cho hãng thông tấn nói trên.

Trưởng phòng Chalit Thipkhamlater cho biết những chiếc bu lông được sử dụng để nối dài ban công không đủ chắc chắn để chịu sức nặng của cả nhóm.

“Ban công được xây dựng theo đúng bản vẽ xây dựng đã được phê duyệt”, Chalit cho biết theo thông tin từ cơ quan thông tấn. “Tuy nhiên, chủ sở hữu đã tự ý nối dài một đoạn ban công bằng cách sử dụng những chiếc bu lông để cố định mà không có sự cho phép chính thức”.

Ông cho biết các kỹ sư sẽ kiểm tra các công trình trong khu nghỉ dưỡng và nếu phát hiện những công trình không an toàn, khu nghỉ dưỡng có thể bị đóng cửa tạm thời.

Phòng Quận Hang Dong thông báo những người bị thương do vụ sập ban công sẽ được bồi thường các chi phí.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.