Ba quả lựu đạn phát nổ tại cuộc họp hội đồng địa phương ở Ukraine, 26 người bị thương

(SeaPRwire) –   Một người đàn ông đã ném nhiều lựu đạn vào một cuộc họp hội đồng địa phương làm bị thương hơn hai chục người.

Người không rõ danh tích đã gây ra vụ tấn công tàn ác vào sáng thứ Sáu tuần trước nhằm vào những người tham dự cuộc họp tại làng Keretsky – một làng nửa Hungary, nửa Ukraina gần biên giới hai nước.

“Kết quả là có 26 người bị thương, trong đó sáu người đang trong tình trạng nguy kịch,” theo lời một phát ngôn viên cảnh sát, theo BBC.

Video về vụ tấn công ghi lại khoảnh khắc kẻ tấn công bước vào phòng họp, giữ tay trong túi khi nhóm tiếp tục cuộc thảo luận gay gắt.

Kẻ tấn công sau đó rút lựu đạn ra khỏi túi và tự giới thiệu với những người còn lại, những người đã nhảy dựng lên bằng ánh mắt.

Video trở nên hỗn loạn sau khi lựu đạn rơi xuống sàn và những vụ nổ xảy ra, làm rung chuyển máy quay và phóng mảnh vỡ khắp phòng.

Cuộc họp đang được phát trực tiếp trên Facebook Live khi vụ tấn công diễn ra.

Vũ khí dễ dàng có được đối với công dân Ukraina khi vũ khí được phát rộng rãi nhằm tăng cường cho cuộc chiến đang diễn ra chống lại lực lượng xâm lược Nga.

Các nhà điều tra đang làm việc với những người chứng kiến để làm rõ bối cảnh của vụ tấn công.

Hiện chưa rõ liệu sự việc có liên quan đến cuộc xâm lược Ukraina của Nga hay không.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.