AlphaSense tiếp tục mở rộng toàn cầu tại Châu Á – Thái Bình Dương với trụ sở khu vực mới ở Singapore

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, AlphaSense mở một văn phòng mới ở Singapore để xây dựng hỗ trợ khách hàng địa phương

NEW YORK, 23 tháng 8 năm 2023 – AlphaSense, nền tảng tìm kiếm và thông tin thị trường hàng đầu, hôm nay thông báo về việc tiếp tục mở rộng hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) với một trụ sở khu vực mới ở Singapore. Sự mở rộng này đáp ứng nhu cầu khách hàng mạnh mẽ trong khu vực, sẽ hỗ trợ bước tiến toàn cầu của AlphaSense, cho phép công ty phục vụ tốt hơn các khách hàng APAC hiện tại đồng thời tăng cường năng lực mở rộng khách hàng.

Thông báo về trụ sở khu vực của AlphaSense diễn ra ngay sau một số dấu mốc quan trọng của công ty trong năm 2023, bao gồm việc ra mắt các khả năng AI tạo ra, Smart Summaries, cũng như một $100 triệu bổ sung cho vòng gạc $225 triệu của Series D vào tháng 4 do CapitalG, quỹ tăng trưởng độc lập của Alphabet, dẫn dắt, định giá công ty ở mức $1,8 tỷ.

Cơ sở khách hàng của AlphaSense hiện bao gồm hơn 4.000 khách hàng doanh nghiệp và đại diện cho các ngành có ảnh hưởng nhất trong khu vực, bao gồm 7 trong số 10 công ty quản lý tài sản hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương và các công ty hàng đầu trong các ngành đa dạng như khoa học đời sống, năng lượng, công nghiệp, hàng tiêu dùng và công nghệ – nhiều người trong số họ đã sử dụng AlphaSense ngày nay. Khách hàng trong khu vực bao gồm Chugai Pharmaceutical, Samsung, Petronas, HSBC, Sylebra Capital của Hong Kong, YH2 Capital Management của Singapore, và nhiều hơn nữa. Văn phòng mới – và khoản đầu tư của AlphaSense vào việc mở rộng hiện diện trong khu vực – sẽ giúp cung cấp cho khách hàng hiện tại và mới ở Singapore, Úc, Hồng Kông và toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mức hỗ trợ cao hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng thiết lập văn phòng mới của mình ở Singapore, đặc biệt khi chúng tôi tiếp tục chứng kiến nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thông tin thị trường doanh nghiệp trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương,” Daniel Sanchez-Grant, Phó Chủ tịch Bán hàng Doanh nghiệp Quốc tế nói. “Thị trường phát triển mạnh mẽ và nhân tài ấn tượng của Singapore khiến nó trở thành trung tâm kinh tế quan trọng để AlphaSense thiết lập nền tảng và xây dựng một đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng hàng đầu dành riêng cho khu vực.”

AlphaSense cũng mở rộng phạm vi bao phủ trong Wall Street Insights® (WSI), sản phẩm nghiên cứu hậu công bố độc quyền của mình, đến chuyên môn từ các đội ngũ phân tích hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Macquarie, HSBC và Mordor Intelligence. Hiện tại, người dùng có thể tìm kiếm trên nền tảng AlphaSense bằng nội dung phi tiếng Anh ở tám ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung Giản thể.

“Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh và động nhất thế giới,” Kiva Kolstein, Chủ tịch kiêm Giám đốc Doanh thu của AlphaSense nói. “Sự mở rộng này không chỉ củng cố sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi mà còn hứa hẹn những cơ hội đáng kể cho sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty, thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là cho phép nhiều chuyên gia hơn trong mọi ngành có thể đưa ra quyết định tốt hơn với sự tự tin và nhanh chóng.”

AlphaSense dự định sẽ thuê hơn 30 nhân viên ở Singapore vào năm 2024, trong các vị trí bao gồm bán hàng, nội dung, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, bao gồm một Giám đốc Quốc gia để lãnh đạo văn phòng. Việc mở rộng sang Châu Á – Thái Bình Dương là ví dụ gần đây nhất về bước tiến toàn cầu của AlphaSense – vào tháng 9 năm 2022, AlphaSense mở văn phòng tại Đức, bổ sung cho các văn phòng hiện tại ở Mỹ, Anh, Phần Lan và Ấn Độ.

Về AlphaSense
AlphaSense là nền tảng tìm kiếm và thông tin thị trường được sử dụng bởi các công ty và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Từ năm 2011, công nghệ AI của chúng tôi đã giúp các chuyên gia đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn bằng cách cung cấp thông tin từ một vũ trụ rộng lớn các nội dung công khai và riêng tư – bao gồm nghiên cứu cổ phiếu, tài liệu công ty, bản ghi cuộc họp, cuộc gọi chuyên gia, tin tức, tạp chí thương mại và nội dung nghiên cứu của khách hàng. Có trụ sở chính tại Thành phố New York, AlphaSense có hơn 1.000 nhân viên tại các văn phòng ở Mỹ, Anh, Phần Lan, Đức, Ấn Độ và Singapore. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.alpha-sense.com.

Liên hệ truyền thông:

Remi Duhé
Email: media@alpha-sense.com