Acer Nhận Giải Thưởng Báo Cáo Thường Niên 2023 của CRN (ARC), Giành Danh Hiệu Cao Nhất trong Hạng Mục Máy Tính Xách Tay/Máy Tính Di Động

Các nhà cung cấp giải pháp xếp hạng Acer là nhà cung cấp kênh hàng đầu về hiệu suất của máy tính xách tay

SAN JOSE, Calif., 28 tháng 8 năm 2023 — Acer America hôm nay thông báo rằng CRN®, một thương hiệu của The Channel Company, đã vinh danh nó là người chiến thắng trong hạng mục Máy tính xách tay/Máy tính di động của Giải thưởng Bản báo cáo thường niên CRN 2023 (ARC). Giải thưởng này ghi nhận các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đối tác đột phá.

Là một truyền thống 38 năm tuổi được biết đến là một trong những danh hiệu vinh dự nhất trong ngành CNTT, Giải thưởng ARC của CRN vinh danh các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực của họ, những người cam kết phát triển kênh CNTT thông qua đổi mới công nghệ và quan hệ đối tác. Các nhà cung cấp giải pháp cung cấp phản hồi công nhận những nỗ lực của các nhà sản xuất công nghệ trong việc thiết kế các sản phẩm thân thiện với kênh, phát triển các chương trình đối tác mạnh mẽ và xây dựng các mối quan hệ thành công lâu dài với họ.

Theo CRN, Acer đã thống trị hạng mục công nghệ quan trọng này và cũng ghi được điểm số cao nhất trong cả bốn tiêu chí bao gồm Đổi mới sản phẩm, Hỗ trợ, Đối tác và Dịch vụ Điện toán đám mây. Acer đã giành chiến thắng thuyết phục trong hạng mục máy tính di động, vượt trội hơn 6 điểm so với đối thủ cạnh tranh tiếp theo.

“Chúng tôi rất vinh dự khi các đối tác kênh của chúng tôi đã công nhận sự cống hiến của Acer trong việc hỗ trợ họ và giúp họ phát triển kinh doanh,” ông Philip Burger, phó chủ tịch bán hàng kênh Mỹ cho Acer America nói. “Giải thưởng này là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà cung cấp giải pháp và các đội ngũ bán hàng, tiếp thị, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Acer. Chúng tôi được củng cố bởi sự công nhận này và sẽ tiếp tục cam kết không lay chuyển của mình để đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp giải pháp và khách hàng thương mại của chúng tôi.”

Giải thưởng ARC dựa trên nghiên cứu do Công ty Kênh thực hiện với một cuộc khảo sát chỉ mời. Trong cuộc khảo sát năm nay, 3.300 nhà cung cấp giải pháp trên khắp Bắc Mỹ đã đánh giá 68 nhà cung cấp đối tác về bốn tiêu chí: đổi mới sản phẩm, hỗ trợ, đối tác và dịch vụ điện toán đám mây quản lý. Trong một lĩnh vực công nghệ quan trọng đối với thành công của đối tác kênh, điểm số được trao cho 25 danh mục sản phẩm chính.

“Thật vinh dự khi được công nhận những nhà cung cấp này thường xuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu ngành để thúc đẩy các mối quan hệ đối tác kênh thành công hơn,” ông Blaine Raddon, Giám đốc điều hành, Công ty Kênh nói. “Ngoài việc giới thiệu các nhà chiến thắng của chúng tôi, Giải thưởng Báo cáo thường niên CRN còn cung cấp cho các nhà cung cấp ý kiến đóng góp và hiểu biết hữu ích về cách họ đứng với các đối tác có thể được thực hiện vào chiến lược kênh của họ trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được chúc mừng tất cả các đề cử viên giải thưởng trực tiếp tại XChange 2023 vào tháng 8.”

Bài viết về kết quả CRN 2023 ARC có thể được tìm thấy trực tuyến tại www.CRN.com/ARC và sẽ được đăng trên ấn bản tháng 10 năm 2023 của Tạp chí CRN.

Về Acer
Được thành lập năm 1976, Acer là một trong những công ty CNTT hàng đầu thế giới với sự hiện diện tại hơn 160 quốc gia. Khi Acer tiến hóa cùng với ngành công nghiệp và lối sống thay đổi, nó tập trung vào việc tạo ra một thế giới nơi phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ hợp nhất với nhau, tạo ra các hệ sinh thái và mở ra những khả năng mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. 7.700 nhân viên của Acer được dành riêng cho nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, bán và hỗ trợ các sản phẩm và giải pháp phá vỡ các rào cản giữa con người và công nghệ. Vui lòng truy cập www.acer.com để biết thêm thông tin.

Về Công ty Kênh
Công ty Kênh cho phép hiệu suất kênh CNTT đột phá thông qua các phương tiện truyền thông, sự kiện hấp dẫn, tư vấn chuyên môn và giáo dục, cũng như các dịch vụ và nền tảng tiếp thị sáng tạo của chúng tôi. Là chất xúc tác của kênh, chúng tôi kết nối và trao quyền cho các nhà cung cấp công nghệ, nhà cung cấp giải pháp và người dùng cuối. Được hỗ trợ bởi hơn 40 năm kinh nghiệm kênh không thể sánh bằng, chúng tôi rút ra kiến thức sâu sắc của mình để hình dung các giải pháp sáng tạo mới cho những thách thức luôn thay đổi trong thị trường công nghệ. www.thechannelcompany.com

Theo dõi Công ty Kênh: Twitter, LinkedIn, và Facebook.

© 2023 Acer Inc. Bảo lưu mọi quyền. Acer và logo Acer là các thương hiệu đã đăng ký của Acer Inc. CRN là thương hiệu đã đăng ký của Công ty Kênh, LLC. Các thương hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc dịch vụ khác, nếu có, là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng của họ.