9 người chết, 2 bị thương trong vụ sập tòa nhà ở Pakistan

(SeaPRwire) –   Một tòa nhà dân cư ba tầng sụp đổ vào sáng thứ Ba, khiến chín người thiệt mạng và ít nhất hai người bị thương, theo nhà chức trách.

Vụ sụp đổ xảy ra tại Multan, một thành phố ở tỉnh Punjab phía đông, và mảnh vỡ từ tòa nhà sụp đổ cũng rơi xuống những ngôi nhà gần đó, khiến nhiều người bị thương.

Ông Rizwan Qadeer, một quan chức chính phủ cao cấp, cho biết những người thiệt mạng bao gồm bốn thành viên từ một gia đình. Nguyên nhân dẫn đến vụ sụp đổ vẫn chưa rõ.

Việc sụp đổ của tòa nhà thường xảy ra tại Pakistan, nơi nhiều ngôi nhà được xây dựng kém chất lượng bằng vật liệu xây dựng rẻ tiền và thường bị bỏ qua để cắt giảm chi phí.

Vào tháng Sáu năm 2020, một tòa chung cư sụp đổ tại Karachi, thành phố lớn nhất cả nước, làm 22 người thiệt mạng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.