50 người bị thương vì ‘chuyển động mạnh’ trên máy bay Boeing khi đang bay từ Australia đến New Zealand

(SeaPRwire) –   Vào thứ Hai, ít nhất 50 người đã bị thương do “biến động mạnh” trên một máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trên hành trình từ đến Auckland, New Zealand, theo thông tin từ các quan chức.

cho biết trong một tuyên bố rằng “có một sự kiện kỹ thuật trong chuyến bay gây ra chuyển động mạnh”.

Các nhân viên y tế và hơn 10 xe cấp cứu đã chờ người đến khi chuyến bay LA800 hạ cánh ở Auckland.

Khoảng 50 người được điều trị tại hiện trường vì trong khi 13 người trong số họ được đưa đến bệnh viện, một phát ngôn viên của xe cứu thương cho biết qua The Associated Press. Một bệnh nhân trên chuyến bay được báo cáo là bị thương nặng.

Hành khách kể lại rằng có một số người không thắt dây an toàn khi máy bay đột ngột giảm độ cao.

Theo Reuters, điểm đến cuối cùng của máy bay là Santiago, Chile, nhưng đã hạ cánh tại Sân bay Auckland theo lộ trình bay thông thường.

“LATAM rất tiếc về sự cố và thương tích mà tình huống này có thể gây ra cho hành khách và khẳng định lại cam kết về sự an toàn là ưu tiên trong khuôn khổ các tiêu chuẩn hoạt động của hãng”, hãng hàng không cho biết.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.