406 Đồng sở hữu Đầu tư vào Tương lai Nhà cung cấp Dịch vụ CNTT HKBN

HỒNG KÔNG, 30 tháng 8 năm 2023 — Công ty TNHH HKBN Ltd. (“HKBN” hoặc “Công ty”; mã chứng khoán SEHK: 1310) hôm nay thông báo rằng Kế hoạch Đồng sở hữu sửa đổi lần thứ IV (CO4) của họ đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các nhà lãnh đạo cấp cao, đạt 88% trong số 70 Giám đốc cấp cao đến Tổng giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch điều hành. Tổng cộng, 406 Đồng chủ sở hữu đã đầu tư bằng cách đặt tiền tiết kiệm của gia đình vào “cổ phần da” để thúc đẩy sự tăng trưởng lâu dài của HKBN thông qua sự chuyển đổi từ một công ty viễn thông thành một Cường quốc CNTT.

Mỗi Đồng chủ sở hữu đã chọn đầu tư từ 2 đến 24 tháng lương, tương đương với nhiều năm tiết kiệm cá nhân của họ. Mức độ tham gia của lãnh đạo này thực sự tách biệt HKBN với các đối thủ cạnh tranh của mình: trong mọi khía cạnh của hoạt động của HKBN, các nhà lãnh đạo cấp cao, quản lý và giám sát đều có “cổ phần da” – như đại bàng bảo vệ tổ của chúng – để đảm bảo rằng kinh doanh phát triển bền vững và tiến hóa thành công.

Derek Yue, Đồng chủ sở hữu HKBN và Giám đốc Tài chính, người gia nhập vào tháng 6 năm 2023 đã chia sẻ sự phấn khích của mình khi trở thành một Đồng chủ sở hữu “Đồng sở hữu là giấc mơ hoang dã nhất của một CFO! Hãy tưởng tượng điều này: Bạn không chỉ là Đồng chủ sở hữu của bất kỳ công ty nào, mà còn của một công ty có Mục đích, với một mô hình kinh doanh đặc biệt kiên cường và cũng tập trung vào Nhân tài. Là một Đồng chủ sở hữu, tôi đóng một vai trò lãnh đạo chủ động trong việc định hình tương lai của HKBN của tôi, để giúp thúc đẩy sự chuyển đổi của chúng tôi từ một công ty viễn thông thành một Cường quốc CNTT.”

Sophia Yap, Đồng chủ sở hữu HKBN và Trưởng phòng Pháp chế, phấn khởi nói: “Đồng sở hữu rất tuyệt vời trong việc căn chỉnh mục tiêu và thúc đẩy đam mê đổi mới và mang lại kết quả tốt nhất như một đội ngũ hùng mạnh. Hành động nói lên lời nói. Gia đình tôi hoàn toàn ủng hộ tôi đầu tư một con số 7 chữ số tiền tiết kiệm chăm chỉ vào, và cùng phát triển với, HKBN.”

NiQ Lai, Đồng chủ sở hữu HKBN và Tổng giám đốc điều hành Nhóm chia sẻ: “Tôi đã đầu tư hết mình và nâng mức tối đa lên 2 năm lương gộp của tôi… đừng nghe lời tôi nói, thay vào đó hãy theo tài khoản ngân hàng của tôi.”

Trái ngược với các thông lệ cũ chỉ cấp quyền chọn cổ phiếu miễn phí cho một số ít cán bộ cấp cao, CO4 của HKBN mở cửa cho tất cả các Tài năng ở cấp giám sát trở lên. Không giống như bất kỳ công ty nào khác trong ngành của mình, sự căn chỉnh của ban lãnh đạo cấp cao của HKBN không thể sánh được về hồ sơ cổ phần da theo cấp bậc cao cấp.

Tỷ lệ tham gia CO4 của HKBN

Cấp bậc

Tham gia

Tỷ lệ tham gia (%)

Ban Quản lý (CXOs)

7

100%

Giám đốc

23

96%

Phó Giám đốc

32

82%

Tổng số cán bộ cấp cao

62

88%

 

Dưới đây là một số ý kiến của các Đồng chủ sở hữu HKBN:

“Việc trở thành một Đồng chủ sở hữu đã thay đổi tư duy của tôi. Mặc dù số tiền tôi đầu tư vào công ty không lớn, mỗi khi tôi đưa ra quyết định, tôi sẽ nghĩ xem nó có tốt cho công ty hay không. Điều này là do lợi ích của chúng tôi được căn chỉnh.”

James PL Chan
Đồng chủ sở hữu & Phó Giám đốc – Kỹ thuật Dịch vụ Hiện trường, Giải pháp Doanh nghiệp

“Tham gia kế hoạch Đồng sở hữu khiến tôi rất tự hào. Nó cho phép tôi căn chỉnh lợi ích cá nhân của mình với các mục tiêu của công ty. Tôi không còn chỉ là một nhân viên, mà là tôi đang làm việc vì lợi ích chung với công ty. Là một Đồng chủ sở hữu, tôi suy nghĩ từ góc độ của công ty, và tôi hiểu rõ hơn các quyết định của nó.”

Raymond Lui
Đồng chủ sở hữu & Trợ lý Quản lý Đơn vị – Mua bán Nhà ở, Giải pháp Nhà ở

“Tôi đã là một thành viên HKBN trong 20 năm, và tôi đã phát triển cùng công ty. Tôi nhận ra các giá trị cốt lõi và văn hóa của HKBN và tôi tin vào cổ phần da. Công việc mà tôi làm đóng góp đầy đủ vào sự tăng trưởng kinh doanh. Ngoài lương, với tư cách là một Đồng chủ sở hữu, tôi cũng có thể chia sẻ lợi nhuận tăng trưởng của công ty. Hãy cùng nhau tiếp tục phát triển.”

Cherrie Ng
Đồng chủ sở hữu & Quản lý Đơn vị Cao cấp – Hỗ trợ Hoạt động, Giải pháp Doanh nghiệp

“Việc tham gia kế hoạch này đã tạo cho tôi cảm giác thuộc về v