3 tù nhân trốn khỏi Grenada bị cáo buộc tội giết người sau khi cặp đôi đi thuyền người Mỹ mất tích

(SeaPRwire) –   SAN JUAN, Puerto Rico (AP) — Ba tên tù nhân trốn khỏi hòn đảo phía đông Caribe đã bị buộc tội giết một cặp đôi người Mỹ có du thuyền bị chúng cướp, cảnh sát cho biết hôm thứ năm.

Ron Mitchell, một thủy thủ 30 tuổi; Atiba Stanislaus, một nông dân 25 tuổi; và Trevon Robertson, một người đàn ông thất nghiệp 23 tuổi, bị buộc tội giết người, trốn khỏi sự giam giữ hợp pháp, đột nhập, cướp và bắt cóc. Theo tuyên bố của Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia, Stanislaus cũng bị buộc tội một tội danh cưỡng hiếp.

Những người đàn ông đã ra hầu tòa vào thứ năm và bị ra lệnh giam giữ trong tù cho đến khi phiên điều trần của họ diễn ra vào cuối tháng 3.

Họ bị buộc tội trốn khỏi phòng giam của cảnh sát vào ngày 18 tháng 2 và cướp một chiếc du thuyền thuộc sở hữu của Ralph Henry và Kathy Brandel khi họ đang ở trên đó. Các nhà chức trách cho biết họ tin rằng cặp đôi này đã bị ném xuống biển khi những nghi phạm này chèo thuyền đến Saint Vincent gần đó, nơi họ bị bắt vào ngày 21 tháng 2.

Ba người đàn ông này đã bị trục xuất khỏi Saint Vincent vào thứ Hai.

Hiệp hội du thuyền phi lợi nhuận Salty Dawg mô tả Hendry và Brandel là “những du thuyền thủ kỳ cựu” đã tham gia Cuộc biểu tình Caribe năm ngoái từ Hampton, Virginia đến Antigua và đã lên kế hoạch dành cả mùa đông để du ngoạn ở phía đông Caribe.

Thi thể của họ vẫn chưa được tìm thấy.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.