3 người chết, 5 bị thương trong vụ nổ súng có thể liên quan đến băng đảng ở Trinidad, cảnh sát nói

(SeaPRwire) –   Một vụ nổ súng ở phía đông Trinidad đã khiến ba người chết và năm người khác bị thương, cảnh sát cho biết vào thứ Tư.

Sự cố xảy ra vào tối thứ Ba tại thị trấn Morvant phía tây bắc khi một chiếc xe van đã đến gần một nhóm đàn ông tụ tập bên ngoài và khai hỏa, cảnh sát cho biết.

Tình trạng của những người bị thương vẫn chưa rõ.

Ban đầu vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng, mặc dù có suy đoán liệu có liên quan đến băng đảng hay không.

Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Ít nhất 27 vụ giết người đã được báo cáo cho đến nay trên hòn đảo khoảng 1,5 triệu dân, theo các báo cáo truyền thông địa phương.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.