27 người thiệt mạng sau khi đám cháy bùng phát tại câu lạc bộ đêm Istanbul trong quá trình cải tạo

(SeaPRwire) –   Một vụ hỏa hoạn tại một câu lạc bộ đêm trong khi đang được sửa chữa vào thứ Ba đã khiến ít nhất 27 người thiệt mạng, theo các quan chức và báo cáo.

Một số người, bao gồm các quản lý của câu lạc bộ, đã bị tạm giữ để điều tra.

Ít nhất một người đang được điều trị tại bệnh viện, văn phòng thống đốc Istanbul cho biết trong một tuyên bố.

Câu lạc bộ Masquerade, đã đóng cửa để sửa chữa, nằm trên tầng một và hầm của một tòa nhà dân cư 16 tầng ở quận Besiktas trên phía châu Âu của thành phố bị chia cắt bởi eo biển Bosphorus. Vụ cháy đã được dập tắt.

Thống đốc Davut Gul nói với các phóng viên tại hiện trường rằng nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra và nạn nhân được cho là liên quan đến công việc sửa chữa.

Các cơ quan chức năng đã tạm giữ năm người để điều tra, bao gồm các quản lý của câu lạc bộ và người phụ trách công việc sửa chữa, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Yilmaz Tunc cho biết.

Thị trưởng Ekrem Imamoglu cho biết các cơ quan chức năng đang kiểm tra toàn bộ tòa nhà để đánh giá an toàn.

Một số đội chữa cháy và Masquerade đã được cử đến hiện trường, ông nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.