24 người xác nhận chết sau khi đường cao tốc sụp đổ ở miền nam Trung Quốc

(SeaPRwire) –   Một đoạn đường cao tốc sụp xuống sớm ngày thứ Tư tại , khiến xe lao xuống và làm ít nhất 24 người thiệt mạng, theo báo chí nhà nước.

Mười tám chiếc xe rơi xuống một sườn đồi sau khi một đoạn đường cao tốc dài 58,7 mét sụp xuống, theo tuyên bố của chính quyền thành phố Meizhou tỉnh Quảng Đông.

Số người chết đã tăng lên 24 vào chiều ngày thứ Tư, theo cơ quan tin tức chính thức Tân Hoa Xã của Trung Quốc.

Một số khu vực của tỉnh Quảng Đông đã chứng kiến mưa lớn kỷ lục trong hai tuần qua, cũng như mưa đá. Một số làng ở Meizhou đã ngập lụt đầu tháng Tư, và thành phố đã chứng kiến mưa lớn trong những ngày gần đây.

Những người chứng kiến nói với truyền thông địa phương họ nghe thấy một tiếng ồn lớn và thấy một lỗ mở rộng ra nhiều mét phía sau họ sau khi lái xe qua phần đường đó ngay trước khi nó sụp xuống.

Video và hình ảnh trên truyền thông địa phương cho thấy khói tại hiện trường, với đường ray dốc xuống vào đám cháy. Một đống xe đen có thể thấy trên sườn dốc dẫn xuống từ đường cao tốc.

Đất bên dưới đường cao tốc dường như đã sụp xuống, cùng với phần đường bị gãy ra.

Các nhân viên cứu hộ đã đưa 30 người đến bệnh viện, đài phát thanh truyền hình CCTV báo cáo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.