14 người thiệt mạng sau khi xe buýt va chạm vào tường hầm trên tuyến cao tốc Trung Quốc

(SeaPRwire) –   Một chiếc xe buýt đã va chạm vào tường hầm trên một xa lộ cao tốc ở Trung Quốc, làm 14 người thiệt mạng, các phương tiện truyền thông nhà nước cho biết vào thứ Tư.

Ba mươi bảy người khác bị thương trong vụ tai nạn vào chiều thứ Ba, Đài phát thanh truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cho biết.

Chiếc xe buýt đang chở 51 hành khách khi va chạm vào tường trên xa lộ ở thành phố Linfen thuộc tỉnh Sơn Tây.

Chưa có thông tin về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, CCTV cho biết hành khách bị mắc kẹt trong xe buýt.

Trong một vụ tai nạn khác ở Trung Quốc tuần trước, một người thiệt mạng và 37 người bị thương khi một xe buýt liên tỉnh va vào một xe buýt địa phương đã dừng bên đường, Cơ quan Thông tấn Trung Quốc (Xinhua) cho biết.

Vụ va chạm vào thứ Sáu ở thành phố Tiên Tân, Trung Quốc đã làm hai chiếc xe buýt bốc cháy, video đăng tải bởi một đài truyền hình cho thấy.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.