Zhang Meng: Lối sống bận rộn và đẹp đẽ dẫn đến thương hiệu chăm sóc da lành mạnh “VANATURE” của Youth Startup

Chú trọng đến sự trưởng thành của phụ nữ trong kỷ nguyên mới, xu hướng chăm sóc da tự nhiên, tinh khiết và hữu cơ.

Bắc Kinh, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – “VANATURE” là một thương hiệu chăm sóc da tự nhiên, tinh khiết và hữu cơ được sáng lập bởi Zhang Meng, người sáng lập của thương hiệu Qingchuang. Với khái niệm thương hiệu “từ thiên nhiên, đến giá trị”, “VANATURE” đã trở thành một thương hiệu mới trong lĩnh vực chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ. Là một thương hiệu chú trọng đến sự trưởng thành cá nhân và lối sống lành mạnh, nó đưa ra khái niệm “chăm sóc da theo chu kỳ”, và thông qua các phương pháp khoa học, lựa chọn các thành phần tự nhiên, hiệu quả, an toàn và chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm đơn lẻ nổi bật.

Nhà sáng lập Zhang Meng: Loạt thương hiệu tiêu dùng ủ bệnh 10 năm
Zhang Meng là một doanh nhân xuyên biên giới nổi tiếng ở Trung Quốc, cô cũng là một phụ nữ xuất sắc với nhiều vai trò khác nhau, như là một tác giả bán chạy triệu bản, một người dẫn chương trình kiến ​​thức nổi tiếng và một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Cô thành lập một thương hiệu cung cấp đào tạo kiến ​​thức và tư vấn cho giới trẻ, “Khởi nghiệp Thanh niên Qingchuang”; Và đã xuất bản 13 cuốn sách; Toàn mạng có hơn 15 triệu người hâm mộ; Nó có ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ ở Trung Quốc. Trong 10 năm qua, Qingchuang đã phát triển thành một nền tảng toàn diện tích hợp đào tạo kiến ​​thức, ủ ấp IP, thương mại điện tử thương hiệu và xuất bản nội dung gốc. Nó cũng đã ra mắt nhiều thương hiệu tiêu dùng thành công ở Trung Quốc, bao gồm chăm sóc da tự nhiên, bảo tồn sức khỏe, sáng tạo văn hóa hiệu quả và nhiều hơn nữa, và thương hiệu “VANATURE” là một trong số đó.
“VANATURE” đã dẫn đầu trong việc đưa ra khái niệm chăm sóc da theo chu kỳ. Thông qua nghiên cứu khoa học, họ phát hiện ra rằng trạng thái giai đoạn của làn da phụ nữ có liên quan chặt chẽ đến những thay đổi của chu kỳ sinh lý phụ nữ, và làn da xuất hiện ở các giai đoạn khác nhau của chu kỳ sinh lý. Chúng tôi trích xuất các quy luật từ dữ liệu lớn về những thay đổi của làn da chu kỳ sinh lý phụ nữ, và nhất quán chọn các thành phần tự nhiên, hiệu quả, an toàn và chất lượng cao đã được kiểm chứng khoa học và có thể truy xuất được. Dòng sản phẩm “Dung dịch cổ phiếu Minyun bốn chu kỳ” của “VANATURE” áp dụng chăm sóc da từng bước tiến dần, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Trong đó, thành phần chức năng là chiết xuất làm săn chắc, chống nhăn và kích hoạt peptide, có tác dụng ức chế rõ rệt đối với elastase. Với sự gia tăng nồng độ sản phẩm, tỷ lệ ức chế elastase tăng tuyến tính, và hiệu quả ức chế của sản phẩm được tăng cường, điều này chứng minh rằng sản phẩm có tác dụng chống nhăn và làm săn chắc. Và # Trại huấn luyện chăm sóc da Bốn chu kỳ # nổ tung toàn mạng với danh tiếng tốt, và trở thành sản phẩm bình luận nóng trên các nền tảng như Weibo và Xiaohongshu, thu hút sự theo đuổi của nhiều người tiêu dùng trên Weibo và đạt được 36,38 triệu lượt đọc siêu cao.
Về mặt phát triển và sản xuất sản phẩm, “VANATURE” áp dụng phương thức thể hiện và sáng tạo đa bên của quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, có chuỗi cung ứng hàng đầu trong ngành, sức mạnh nghiên cứu khoa học vững mạnh và dây chuyền sản xuất tự động, và hợp tác với Phòng thí nghiệm Đổi mới Xianting danh tiếng thế giới của Pháp để cùng phát triển và tích hợp với quản lý hiện đại của cơ sở vật chất, thiết bị và chuyên môn quốc tế, và thực hiện sản xuất thông minh trong nhiều lĩnh vực. Môi trường sản xuất minh bạch, xưởng làm việc tinh khiết cấp y tế 100.000, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và năng lực sản xuất mạnh mẽ được áp dụng, và môi trường sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn GMP, và các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên như dung dịch cổ phiếu Minyun bốn chu kỳ, bộ nấm truffle trắng, nước ép xanh Force, tinh dầu cho dòng chảy trái tim, bột rửa mặt gừng thảo dược giàu có, và các sản phẩm văn hóa sáng tạo như sổ tay hiệu quả và cà phê cực bắc được tạo ra. Một khi được đưa ra thị trường, các sản phẩm trên được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Đồng thời, để liên tục cải thiện các sản phẩm, VANATURE cũng kết hợp phản hồi thực tế từ người dùng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tích cực tạo ra với người dùng, và trao quyền cho những người trẻ bận rộn và xinh đẹp trong kỷ nguyên mới.

Nhà sáng lập Zhang Meng cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là phát triển mỗi sản phẩm với các thành phần tự nhiên tốt nhất để giúp mỗi khách hàng thực hiện mong muốn về làn da tự nhiên và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn tin rằng giúp đỡ người khác thành công là thành công lớn nhất.” Chính niềm tin vững chắc và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt này đã khiến thương hiệu “VANATURE” nhanh chóng thành công trên thị trường.

Hộp quà kỷ niệm thương hiệu, được thị trường săn đón, bán hết trong 7 giây.

Là người dậy sớm kiên trì đã 20 năm, Zhang Meng khởi xướng một “cộng đồng dậy sớm” có ảnh hưởng ở Trung Quốc. Chủ đề # Dậy sớm cùng Meng Jie # trên Weibo đã được đọc 340 triệu lượt, giúp giới trẻ phát triển thói quen dậy sớm và tự kỷ luật. Tại lễ kỷ niệm của Khởi nghiệp Thanh niên Qingchuang, hộp quà của thương hiệu riêng của Qingchuang đã bán hết chỉ trong 7 giây, và rất nhiều người hâm mộ và người theo dõi đã tạo ra một cảnh tượng nóng bỏng về “bạn đồng hành xô đến mua”.

Lối sống bận rộn và xinh đẹp do Zhang Meng ủng hộ.

Trong khái niệm của nhà sáng lập Zhang Meng: Bận rộn và xinh đẹp là trạng thái sống, một sự cân bằng, công việc và sức khỏe, bận rộn và thư giãn. Đó là hướng dẫn cho phụ nữ sống chính mình trong thời đại mới! Bận rộn, không chỉ là công việc, m