Yoshitsu Co., Ltd. Thông báo thành lập các công ty con mới tại Mỹ

Tokyo, Nhật Bản, ngày 03 tháng 11 năm 2023 — Yoshitsu Co., Ltd (“Yoshitsu” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: TKLF), một nhà bán lẻ và phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe Nhật Bản, cũng như các sản phẩm phụ tùng và các sản phẩm khác ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Bắc Mỹ và Vương quốc Anh, hôm nay thông báo rằng đã thành lập hai công ty con mới ở Mỹ, bao gồm Tokyo Lifestyle Holding Inc, một công ty Delaware được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2023 và REIWATAKIYA BOS LLC, một công ty Massachusetts được thành lập vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 (gọi chung là “Công ty con”). Thông qua việc thành lập Công ty con, Công ty nhằm tăng cường chiến lược tăng trưởng kinh doanh tại thị trường Mỹ, thúc đẩy nỗ lực mở rộng toàn cầu và tăng cường mối quan hệ với các thị trường đa dạng.

Công ty con cho phép Công ty hoạt động trực tiếp tại Mỹ, dự kiến sẽ tối ưu hóa hệ thống logistics quốc tế và cải thiện giao tiếp xuyên biên giới của Công ty. Với sự hiện diện tại địa phương của Mỹ, Công ty tin rằng họ đang ở vào vị thế tốt hơn để thích ứng hệ thống quản lý và đào tạo của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường Mỹ.

Công ty con dự kiến sẽ tùy chỉnh các sản phẩm của mình ở Mỹ để phù hợp với sở thích của người tiêu dùng địa phương. Ví dụ, tại Seattle, Công ty con kế hoạch tập trung vào các sản phẩm liên quan đến công nghệ; tại New York, Công ty con kế hoạch tập trung giới thiệu một loạt các loại mỹ phẩm phục vụ gu thẩm mỹ quốc tế; và tại Las Vegas, Công ty con kế hoạch tập trung cải thiện trưng bày sản phẩm trên quầy phục vụ để thu hút khách hàng đến đây du lịch.

Ông Mei Kanayama, Giám đốc điều hành chính của Yoshitsu, bình luận: “Chúng tôi tin rằng quyết định thành lập công ty con tại Mỹ đại diện cho bước tiến trong việc tăng cường kết nối với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết nâng cao dịch vụ cho khách hàng Mỹ, làm sâu sắc hơn việc hiểu biết về thị trường Mỹ và phù hợp hơn các sản phẩm với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Mỹ. Thông qua việc thành lập Công ty con, chúng tôi kỳ vọng không chỉ nâng cao thị phần và uy tín thương hiệu tại Mỹ, mà còn thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng Mỹ và tăng cường tương tác với họ.”

Về Yoshitsu Co., Ltd

Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, Yoshitsu Co., Ltd là nhà bán lẻ và phân phối sản phẩm làm đẹp và sức khỏe Nhật Bản, các sản phẩm phụ tùng và các sản phẩm khác tại Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Bắc Mỹ và Vương quốc Anh. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm làm đẹp (bao gồm mỹ phẩm, chăm sóc da, nước hoa và sản phẩm chăm sóc cơ thể), sản phẩm chăm sóc sức khỏe (bao gồm thuốc không kê đơn, bổ sung dinh dưỡng và thiết bị y tế), các sản phẩm phụ tùng (bao gồm hàng hóa gia dụng) và các sản phẩm khác (bao gồm thực phẩm và đồ uống có cồn). Hiện nay, Công ty bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng thực tế do chính công ty điều hành, các cửa hàng trực tuyến và cho các cửa hàng nhượng quyền và khách hàng bán buôn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại https://www.ystbek.co.jp/irlibrary/.

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong bản tin này là dự báo tương lai, trong phạm vi Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Dân sự Hoa Kỳ năm 1995. Những dự báo tương lai này liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết cũng như dựa trên các dự báo hiện tại và xu hướng tài chính mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính. Nhà đầu tư có thể nhận diện các dự báo tương lai này thông qua các từ ngữ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “ước tính”, “dự định”, “tin tưởng”, “tiềm năng” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Công ty không cam kết cập nhật các dự báo tương lai để phản ánh sự kiện hoặc tình huống xảy ra sau này, trừ khi luật pháp yêu cầu. Ngoài ra, vẫn còn một mức độ bất định về việc lây lan tiếp tục của virus COVID-19 hoặc xuất hiện làn sóng bệnh mới và tác động mà chúng có thể gây ra đối với hoạt động của Công ty, nhu cầu đối với sản phẩm của Công ty, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế nói chung. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được biểu đạt trong các dự báo tương lai này là hợp lý, Công ty không thể đảm bảo rằng chúng sẽ trở thành sự thật và cảnh báo nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với dự báo được mong đợi và khuyến khích nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai của Công ty trong Tuyên bố đăng ký và các tài liệu khác của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Yoshitsu Co., Ltd
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email: ir@ystbek.co.jp

Ascent Investor Relations LLC
Tina Xiao
Chủ tịch
Điện thoại: +1-646-932-7242
Email: investors@ascent-ir.com