YeePay Giới thiệu Giải pháp Thanh toán Kinh doanh Quốc tế tại Hội chợ Du lịch ITB Châu Á 2023

SINGAPORE, ngày 25 tháng 10 năm 2023 — YeePay sẽ trưng bày các giải pháp thanh toán hàng đầu dành cho ngành hàng không và du lịch tại hội chợ du lịch ITB Châu Á 2023 ở Singapore trong tuần này. Sự hiện diện của YeePay tại ITB 2023, hội chợ du lịch hàng đầu châu Á, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hai thập kỷ phát triển ấn tượng của công ty. Là cửa ngõ dẫn đến thị trường hàng không và du lịch động của Trung Quốc, YeePay đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối doanh nghiệp quốc tế với lĩnh vực du lịch rộng lớn và động của Trung Quốc.

Với du lịch toàn cầu đã hồi phục lại mức trước đại dịch và ngành du lịch của Trung Quốc tiếp tục phát triển và tiến hoá, nhu cầu kết nối thanh toán và giao dịch quốc tế một cách suôn sẻ là điều cần thiết để tiếp tục đẩy mạnh động lực tăng trưởng kinh tế này. YeePay đã sử dụng quy mô không đối thủ và sự đổi mới để làm cho các thanh toán này dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp, củng cố vị thế của mình là đối tác thanh toán hàng đầu của ngành.

YeePay có quan hệ đối tác với mọi hãng hàng không tại Trung Quốc, cho phép truy cập đảm bảo vào các gã khổng lồ hàng không toàn cầu bao gồm Air China, China Southern, China Eastern Airlines và Hainan Airlines. Những quan hệ đối tác này đảm bảo rằng tất cả các hãng hàng không đều được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống giải pháp thanh toán tiên tiến của YeePay.

YeePay cũng triển khai một mạng lưới rộng lớn hơn 10.000 công ty du lịch trực tuyến Trung Quốc (OTA). Phạm vi tiếp cận rộng lớn này cho phép các doanh nghiệp quốc tế kết nối với các công ty du lịch Trung Quốc và mở rộng phạm vi trong thị trường du lịch Trung Quốc rộng lớn.

Giải pháp chính mà YeePay sẽ trưng bày tại ITB Châu Á 2023 là ví B2B toàn cầu của nó, một phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi và hiệu quả chi phí cho các khoản thanh toán thời gian thực. Ví B2B toàn cầu tăng tốc các giao dịch tài chính, đảm bảo rằng tất cả các bên đều có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất – phát triển kinh doanh của họ và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ.

Đồng sáng lập YeePay Chen Yu giải thích rằng “YeePay không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, chúng tôi là cầu nối của bạn đến lĩnh vực hàng không và du lịch đang phát triển của Trung Quốc. Chúng tôi muốn thấy thế giới kết nối với nhau theo cách có ý nghĩa hơn. Ngành du lịch có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu và cũng là phương tiện kết nối con người trên toàn thế giới. YeePay tự hào có thể giúp điều này xảy ra.”

Các doanh nghiệp ngành du lịch ở cả Trung Quốc và nước ngoài đều tin tưởng YeePay để cung cấp các giao dịch đáng tin cậy, nhanh chóng và dễ dàng. YeePay cung cấp tích hợp trực tiếp với hãng hàng không và OTA, cho phép giao dịch hiệu quả chi phí và dễ dàng tiếp cận một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới.

Một thị trường quy mô này cũng cần công nghệ tài chính có thể xử lý giao dịch quy mô lớn. Nền tảng YeePay xử lý hơn 1 nghìn tỷ NDT mỗi năm trong giao dịch chỉ riêng ngành du lịch. Các doanh nghiệp cũng tin tưởng hồ sơ thành công kéo dài hơn hai thập kỷ của YeePay, kinh nghiệm của nhà sáng lập tại Thung lũng Silicon và cam kết cải tiến liên tục, và các chứng nhận và chứng chỉ mạnh mẽ từ các tổ chức tài chính Trung Quốc.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ pr@yeepay.com

Về YeePay

YeePay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu và là một trong những công ty công nghệ tài chính phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc. Trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc, YeePay đã là tiên phong trong lĩnh vực thanh toán B2B kể từ khi thành lập vào năm 2003 và đã ra mắt các giải pháp thanh toán đo được cho các hãng hàng không và du lịch toàn cầu. Dựa trên dịch vụ thanh toán, nó kết hợp tất cả các bên trong ngành cung cấp các dịch vụ thanh toán hoàn chỉnh, ví B2B và các dịch vụ có giá trị gia tăng liên quan. Lõi thế mạnh của YeePay là “Mạng lưới Giao dịch Ví B2B Toàn cầu”, cung cấp các dịch vụ giao dịch đa đồng tiền tệ và đa quốc gia an toàn, tiện lợi và hiệu quả chi phí. Để biết thêm thông tin về YeePay, vui lòng truy cập https://global.yeepay.com.