Xplor Technologies mua lại Membr, tạo ra giải pháp công nghệ không thể so sánh cho các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe đa thị trường

(SeaPRwire) –   ATLANTA, 02 tháng 2 năm 2024 — , một nền tảng toàn cầu hàng đầu kết hợp các giải pháp SaaS, hệ thống thanh toán nhúng và Commerce Accelerating Technologies dành cho các doanh nghiệp “cuộc sống thường nhật” vừa thông báo rằng công ty đã mua lại Membr, một nền tảng phần mềm quản lý chuyên về thể dục được hơn 2.000 phòng tập trên toàn thế giới tin tưởng. Bước đi này cho phép Xplor Technologies đưa ra giải pháp phần mềm quản lý câu lạc bộ cao cấp cho ngành thể dục và mở rộng dấu ấn toàn cầu hơn nữa.

Membr hỗ trợ các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe ở hơn 25 quốc gia trên bốn châu lục, hợp tác với các gã khổng lồ trong ngành thể dục như Anytime FitnessJD Gyms. Với các nhóm tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, ÚcNhật Bản, nền tảng phần mềm sáng tạo được thiết kế để hỗ trợ cả các thương hiệu phòng tập toàn cầu và các đơn vị kinh doanh tại một địa điểm ở mọi quy mô bằng cách kết nối tốt hơn ngành thể dục với người tiêu dùng.

“Quyết định mua lại Membr phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe trên toàn cầu”, Ieuan Owen, Giám đốc doanh thu, Thể hình và sức khỏe tại Xplor Technologies cho biết. “Membr là một giải pháp quản lý phòng tập đang phát triển nhanh và có tính cạnh tranh cao, đã được các thương hiệu thể dục cao cấp chứng minh và tin tưởng. Là giải pháp Xplor Gym mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và đầu tư sản phẩm, đồng thời mở rộng dấu ấn toàn cầu khi khách hàng chung của chúng tôi thâm nhập vào các thị trường mới”.

Việc Xplor Technologies bổ sung Membr cho phép công ty tung ra thị trường một giải pháp hấp dẫn mới dành cho các phòng tập thể dục ở mọi quy mô, được gọi là .  

Hiện tại, nền tảng phần mềm quản lý phòng tập tự động hóa việc quản lý quan hệ với khách hàng và thành viên, việc đặt chỗ, hoạt động và báo cáo, đồng thời cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc cho các thành viên. Với sự phát triển sản phẩm được đẩy nhanh trong Xplor Technologies, các chức năng mới được thiết kế để trao quyền kiểm soát nhiều hơn cho đơn vị kinh doanh phòng tập đa thị trường. Các tính năng này sẽ bao gồm các tính năng tự động hóa tiếp thị tốt nhất giúp các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe dễ dàng thúc đẩy, thu hút và giữ chân các thành viên của họ hơn, cùng với các tính năng xử lý thanh toán nhúng được cải tiến giúp loại bỏ các nhiệm vụ thủ công và sự phức tạp của việc hoạt động trên nhiều thị trường.   

Việc bổ sung chiến lược Membr vào Xplor Technologies càng mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận toàn cầu của công ty, tăng cường khả năng phục vụ các doanh nghiệp thể dục ở mọi quy mô. Xplor Technologies hiện hỗ trợ hơn 12 triệu thành viên và hơn 13.000 địa điểm thể hình trên bốn châu lục. Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Membr, Jack Malin sẽ tiếp tục lãnh đạo Membr, báo cáo với Ieuan Owen. Nhóm của Membr đã tham gia vào đội ngũ Phòng tập của Xplor Technologies.

“Chúng tôi rất vui khi được gia nhập Xplor Technologies với tư cách là một nền tảng tăng trưởng đáng tin cậy cho các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe đa thị trường”, Jack Malin, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Membr cho biết. “Cho dù một phòng tập hoạt động tại Tokyo, London, Chicago hay Sydney, lời hứa của chúng tôi với khách hàng vẫn như vậy. Phần mềm trực quan, dịch vụ đặc biệt và một đội ngũ toàn cầu giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và mang đến trải nghiệm hấp dẫn nhất quán ở tất cả các thị trường mà bạn hoạt động”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Giới thiệu về Xplor Technologies

Xplor Technologies là một nền tảng toàn cầu tích hợp các giải pháp SaaS, hệ thống thanh toán nhúng và Commerce Accelerating Technologies để giúp doanh nghiệp thành công. Chúng tôi cung cấp các giải pháp SaaS cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực “cuộc sống thường nhật”: Trẻ em & Giáo dục; Thể hình & Sức khỏe, Dịch vụ tại chỗ và Dịch vụ cá nhân – và một nền tảng xử lý thanh toán dựa trên đám mây toàn cầu. Xplor Technologies phục vụ hơn 78.000 doanh nghiệp xử lý hơn 36 tỷ đô la tiền thanh toán, hoạt động trên 20 thị trường vào năm 2022.

Các giải pháp SaaS sáng tạo của Xplor Technologies hỗ trợ các doanh nghiệp thể dục ở mọi quy mô, từ các huấn luyện viên và huấn luyện viên cá nhân đến các phòng tập thể dục, phòng tập thể hình, câu lạc bộ sức khỏe, cùng với các cộng đồng, câu lạc bộ và liên đoàn giải trí, thể thao và giải trí. Các sản phẩm bao gồm , , , và .

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập

Giới thiệu về Membr

Membr là phần mềm quản lý tập trung vào thể dục được hơn 2000 phòng tập trên toàn thế giới tin tưởng. Được Jack MalinDave Rushton thành lập vào năm 2015, Membr đã nhanh chóng phát triển trên toàn cầu và hiện là nguồn sức mạnh cho các câu lạc bộ thể dục tại hơn 25 quốc gia, hợp tác với các ông lớn trong ngành thể dục như Anytime Fitness, Life FitnessJD Gyms.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Liên hệ phương tiện truyền thông:

Logo –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.