XGIMI Giới thiệu trò chơi “Suika” hấp dẫn tại Mỹ, đạt 450 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu

(SeaPRwire) –   XGIMI đang mang trò chơi phổ biến của Nintendo đến Mỹ sau thành công to lớn ở Nhật Bản.

SUNNYVALE, California, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Sau thành công vượt bậc ở Nhật Bản với hơn một triệu lượt tải xuống chỉ trong một tháng, Công ty con Aladdin X Co., Ltd. của thương hiệu máy chiếu và TV laser đoạt giải thưởng rất phấn khởi khi triển khai toàn cầu trò chơi ‘Suika Game’ của mình, bao gồm cả phiên bản tiếng Anh cho người tiêu dùng Mỹ.


Kể từ khi ra mắt sớm vào tháng 9 tại Nhật Bản, trò chơi Nintendo SwitchTM đã giành vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng tải xuống của Nintendo eShop. Kể từ khi phát hành toàn cầu vào ngày 20 tháng 10, ‘Suika Game’ dần ra mắt trên toàn Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Hàn QuốcHồng Kông. Ban đầu được ra mắt vào tháng 4 năm 2021 như một tính năng độc quyền cho hệ thống chiếu hình ba trong một của dòng máy chiếu popIn Aladdin, ‘Suika Game’ nhanh chóng nổi tiếng trong giới sử dụng máy chiếu nhờ trải nghiệm chơi game ấn tượng và trực quan. Nó được đón nhận nồng nhiệt đến mức thương hiệu quyết định mở rộng phạm vi ra ngoài hệ thống chiếu hình và phát triển phiên bản Nintendo Switch.

Trò chơi ‘Suika Game’ là một trò chơi ghép hình, nơi người chơi sẽ ghép các loại trái cây cùng loại và dần biến chúng thành các quả lớn hơn. Cách chơi rất đơn giản và dễ hiểu, phù hợp cả với trẻ nhỏ. Do sự phổ biến rộng rãi của trò chơi, XGIMI đang phát hành các phiên bản đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, để phục vụ người chơi ở các khu vực khác nhau.

‘Suika Game’ có thể trải nghiệm trọn vẹn lần đầu tiên tại Mỹ tại , đặt tại gian hàng XGIMI (LVCC, Trung tâm – 22515), cùng với những đổi mới tuyệt vời khác của XGIMI.

Để kỷ niệm việc phát hành toàn cầu, người dùng ‘Suika Game’ chia sẻ trải nghiệm chơi game trên Instagram và tag @XGIMItech có thể nhận mã giảm giá độc quyền 5% ngoài mọi ưu đãi của và cơ hội trúng một trong 100 thẻ quà tặng Nintendo eShop trị giá 10 đô la Mỹ. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và quà tặng, hãy truy cập .

Để tìm hiểu thêm về trò chơi ‘Suika Game’ và các sản phẩm khác của XGIMI, hãy theo dõi @XGIMItech trên , .

Về XGIMI
Kể từ năm 2013, dòng máy chiếu tiên tiến XGIMI đã giúp đỡ vô số người trên toàn thế giới tạo ra những trải nghiệm âm thanh – hình ảnh thực sự ấn tượng. Hợp tác với các đối tác uy tín như Google, Harman Kardon và Texas Instruments, XGIMI xây dựng các thiết bị giải trí tích hợp, hoàn thiện nhờ triết lý định hướng người dùng. Thông qua sáng tạo dẫn đầu ngành, cài đặt đơn giản và thiết kế độc đáo, XGIMI luôn nỗ lực phát triển máy chiếu tốt nhất cho mọi người thưởng thức tại nhà và di động. Tìm hiểu thêm tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.