Xencelabs và Global Distribution công bố quan hệ đối tác nhằm mang các giải pháp vẽ kỹ thuật số cách mạng đến các chuyên gia sáng tạo

LONDON, 26 tháng 9 năm 2023 – Xencelabs, một nhà cung cấp sáng tạo bảng vẽ kỹ thuật số, bút hiển thị và phụ kiện nhằm trao quyền cho các chuyên gia sáng tạo với các công cụ chuyên nghiệp tốt nhất, rất vui mừng thông báo về một đối tác chiến lược mới với Global Distribution, một nhà phân phối các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Theo đối tác này, Global Distribution sẽ phân phối dòng sản phẩm bảng vẽ kỹ thuật số, bút hiển thị và phụ kiện hàng đầu của Xencelabs thông qua các đối tác ở Vương quốc Anh, Ireland, Benelux, Bắc Âu và Nam Âu. Với cam kết chung nhằm trao quyền cho các chuyên gia sáng tạo với các công cụ tiên tiến nhất, Global Distribution và Xencelabs nhằm mục đích phá vỡ trạng thái hiện tại và mang đến các giải pháp mới mẻ, đổi mới và đầy tính năng cho ngành công nghiệp, cung cấp cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa một trải nghiệm nâng cao.

Các sản phẩm của Xencelabs đã được công nhận vì công nghệ tiên tiến, hiệu suất xuất sắc và trải nghiệm người dùng ưu việt của họ. Các bảng vẽ kỹ thuật số của công ty cung cấp độ chính xác chưa từng có, điều khiển trực quan và các tính năng đổi mới vượt qua khả năng của các đối thủ cạnh tranh của họ.

Giám đốc Bán hàng EMEA của Xencelabs, Paul Grotowski, chia sẻ sự phấn khích của mình về đối tác này: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Global Distribution, một đối tác đáng kính có chia sẻ tầm nhìn và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các công cụ không thể sánh bằng cho cộng đồng sáng tạo. Khả năng kỹ thuật và hiểu biết về quy trình làm việc sáng tạo của họ, cùng với cách tiếp cận kinh doanh chân thành, thực sự tương đồng với Xencelabs. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp cận được nhiều khán giả hơn và xác định Xencelabs là tiêu chuẩn mới trong các bảng vẽ số và màn hình hiển thị bút.”

Richard Warburton, Giám đốc Sản phẩm Sáng tạo tại Global Distribution, bày tỏ sự phấn khởi của mình về sự hợp tác này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Xencelabs, một nhà đổi mới thực sự trong ngành nghệ thuật kỹ thuật số. Xencelabs đã thành công trong việc tạo ra một loạt các sản phẩm vượt qua bất kỳ thứ gì trên thị trường, kể cả các ông lớn trong ngành. Sự cam kết của họ đối với sự xuất sắc, công nghệ tiên tiến và thiết kế hướng đến người dùng phù hợp hoàn toàn với sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các chuyên gia sáng tạo các công cụ tốt nhất có sẵn.” Warburton tiếp tục: “Đối tác này cho phép chúng tôi làm việc với kênh bán lẻ và các đối tác trong ngành của mình để mang các sản phẩm hàng đầu của Xencelabs đến khách hàng của họ trong các lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh, hiệu ứng hình ảnh và giáo dục với giá cả vô cùng hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc hỗ trợ sản phẩm trong toàn bộ kênh.”

Về Xencelabs

Xencelabs là một nhà cung cấp sáng tạo các bảng vẽ kỹ thuật số, bút hiển thị và phụ kiện, cam kết trao quyền cho các chuyên gia sáng tạo với các công cụ tiên tiến nhất. Với sứ mệnh xác định lại ranh giới của sự sáng tạo kỹ thuật số, Xencelabs kết hợp công nghệ tiên tiến với hiệu suất xuất sắc, thiết kế trực quan và trải nghiệm người dùng không thể sánh bằng. Thông qua đổi mới liên tục, Xencelabs nhằm mục đích truyền cảm hứng và cho phép các nghệ sĩ phát huy hết tiềm năng sáng tạo của họ, cách mạng hóa cách họ đưa các tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Về Global Distribution

Global Distribution là một nhà phân phối hàng đầu các giải pháp công nghệ tiên tiến, đóng vai trò là đối tác đáng tin cậy cho các nhà cung cấp và nhà bán lẻ trên khắp khu vực EMEA. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các tiến bộ công nghệ mới nhất, Global Distribution cho phép các doanh nghiệp phát triển trong một cảnh quan kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng. Mạng lưới rộng lớn của họ, kết hợp với cam kết dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt, khiến họ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức tìm kiếm các giải pháp công nghệ đổi mới.

LIÊN HỆ: Liên hệ Truyền thông
Jean Shen
Giám đốc Quan hệ công chúng toàn cầu cấp cao  
Email: jean.shen@xencelabs.com