Wemade thông báo chiến lược SLG Street Wars: Hero Domination WEMIX PLAY Onboarding Deal

Nhà phát triển trò chơi blockchain hàng đầu Hàn Quốc Wemade và Monument Entertainment, một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, đã ký thỏa thuận đưa trò chơi blockchain Street Wars: Hero Domination của Monument Entertainment lên nền tảng WEMIX PLAY.

Seoul, Hàn Quốc, ngày 19 tháng 10 năm 2023 — Nhà phát triển trò chơi blockchain hàng đầu Hàn Quốc Wemade và Monument Entertainment, một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, đã ký thỏa thuận đưa trò chơi blockchain Street Wars: Hero Domination của Monument Entertainment lên nền tảng WEMIX PLAY. Với hơn 9 triệu người dùng tích lũy, WEMIX PLAY là nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu của Wemade phục vụ một loạt hơn 100 trò chơi đa dạng.

  • Người chơi sẽ mở rộng căn cứ quyền lực của mình trong giới tội phạm dưới đất của Hồng Kông thập niên 90 trong một cuộc chinh phục thành phố
  • Tính năng chính bao gồm trận chiến PvP, quản lý băng đảng riêng và xây dựng một phiên bản độc đáo của Hồng Kông thập niên 90

Diễn ra trong bối cảnh giới tội phạm dưới đất khắc nghiệt của Hồng Kông vào những năm 1990, người chơi sẽ khởi hành để chinh phục lãnh thổ bằng cách xây dựng và mở rộng căn cứ quyền lực của mình.

Các tính năng chính của trò chơi bao gồm khả năng vào vai các nhân vật khác nhau và quản lý băng đảng giữa một đế chế ngày càng mở rộng. Họ cũng có thể tham gia vào các trận chiến PvP (Người chơi so tài) để chiến đấu cho các Điểm Chiến lược mang lại lợi thế lớn hơn, và phát triển đường sá và công trình để tạo ra phiên bản độc đáo của Hồng Kông thập niên 90 của chính mình.

WEMIX PLAY đang mở rộng hệ sinh thái của mình, hợp tác với các nhà phát triển trò chơi ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và nhiều nơi khác. Nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ dựa trên blockchain như token trò chơi, NFT và GameFi.

Thông tin chi tiết về WEMIX PLAY có thể tìm thấy trên trang web chính thức – wemixplay.com

Về WEMADE

Là một nhà lãnh đạo ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi, WEMADE có trụ sở tại Hàn Quốc đang dẫn đầu sự thay đổi lịch sử khi ngành công nghiệp trò chơi chuyển sang công nghệ blockchain. Thông qua công ty con WEMIX, WEMADE hướng tới việc tăng tốc độ áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain bằng cách xây dựng một hệ sinh thái dựa trên trải nghiệm, nền tảng và dịch vụ nhằm cung cấp một loạt các dịch vụ Web3 tiện lợi, thuận tiện và dễ sử dụng. Xin vui lòng truy cập www.wemix.com/communication để biết thêm thông tin.

LIÊN HỆ: Kevin Foo
pr-at-wemix.com