Wemade ra mắt dịch vụ đấu giá NFT Drops trên nền tảng chơi game blockchain WEMIX PLAY

Nhà phát triển trò chơi hàng đầu Hàn Quốc Wemade hôm nay đã ra mắt dịch vụ đấu giá NFT Drops mới trên nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu WEMIX PLAY của mình.

Seoul, Hàn Quốc, ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Nhà phát triển trò chơi hàng đầu Hàn Quốc Wemade hôm nay đã ra mắt dịch vụ đấu giá NFT Drops mới trên nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu WEMIX PLAY của mình.

  • Các NFT trò chơi và NFT đặc biệt sẽ có sẵn thông qua Đấu giá tiếng Anh trên Drops
  • Các đấu giá NFT cho các trò chơi mới Melting Earth, Ballies và Yield KingZ sẽ được tổ chức lần lượt cho đến thứ Năm, ngày 12 tháng 10

Drops sẽ đấu giá các NFT trò chơi và NFT đặc biệt được đúc bởi các trò chơi khác nhau có sẵn trên WEMIX PLAY. Người chơi có thể sử dụng WEMIX $ để tham gia các cuộc đấu giá sử dụng cùng phương pháp đấu giá tiếng Anh như nền tảng DAO & NFT dựa trên WEMIX3.0 NILE (giá cao nhất được xác định là giá chiến thắng cuối cùng).

Để kỷ niệm ra mắt của Drops, các đấu giá NFT cho ba trò chơi mới – Melting Earth, Ballies và Yield KingZ – sẽ được tổ chức lần lượt cho đến thứ Năm, ngày 12 tháng 10.

Melting Earth là một trò chơi bất động sản Metaverse để khôi phục trái đất bị ô nhiễm và trở thành chủ sở hữu vùng đất mới; Ballies là một trò chơi chiến lược thẻ gốc kết hợp các yếu tố bóng rổ và giả tưởng thành một trải nghiệm mới; và Yield KingZ là Trò chơi Casino Xã hội Game-Fi tận dụng lợi ích của WEB 3.0 dựa trên blockchain.

WEMIX PLAY là nền tảng trò chơi blockchain hàng đầu toàn cầu với hơn 9 triệu người dùng tích lũy. Nó cung cấp tất cả mọi thứ từ trò chơi thẻ, câu đố, mô phỏng và chiến lược; đến bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến royale, trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) và trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG); đến các trò chơi thư giãn, mạng xã hội (SNG) và thể thao.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ đấu giá NFT Drops và WEMIX PLAY: https://wemixplay.com/nft/drops/all.

Về WEMADE
Là một nhà lãnh đạo công nghiệp nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển trò chơi, WEMADE của Hàn Quốc đang dẫn đầu một sự chuyển đổi một thế hệ khi ngành công nghiệp trò chơi chuyển sang công nghệ blockchain. Thông qua công ty con WEMIX, WEMADE nhằm đẩy nhanh việc áp dụng đại trà công nghệ blockchain bằng cách xây dựng một siêu hệ sinh thái dựa trên trải nghiệm, nền tảng và dịch vụ để cung cấp một loạt các dịch vụ Web3 trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Truy cập www.wemix.com/communication để biết thêm thông tin.

LIÊN HỆ: Kevin Foo
pr-at-wemix.com