Webull Securities Australia Raunch Moneybull, Hiện Đang Cung Cấp Lợi Suất 5,4% Cho Tiền Mặt Vô Dụng

  • Nhà đầu tư Úc hiện có thể kiếm lợi nhuận siêu cạnh tranh thông qua công cụ quản lý tiền mặt tích hợp trong Webull, cụ thể là .
  • Moneybull không có chi phí đăng ký, không có phí quản lý, và khoản đăng ký/rút tiền tối thiểu là US$1.00
  • Tiền gửi vào Moneybull vẫn giữ nguyên quyền mua trong nền tảng Webull, cho phép nhà đầu tư giao dịch và ‘tự động chuyển’ quỹ sau khi thanh toán

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Dec. 8, 2023 — Công ty chứng khoán Webull (Australia) Pty Ltd (‘Webull Australia’), một công ty con của Webull Corporation, công ty chứng khoán trực tuyến hàng đầu, đã ra mắt Moneybull tại Australia, một công cụ quản lý tiền mặt tích hợp trong hệ thống cho phép người dùng Úc hợp lệ hiện có thể kiếm lợi suất 5,4% trên tiền mặt chưa đầu tư, không có chi phí đăng ký, không có phí quản lý, và khoản đăng ký tối thiểu là US$1.00.

Moneybull hướng tới trao quyền cho người dùng để kiếm lợi nhuận siêu cạnh tranh trên khoản gửi USD sử dụng quỹ thị trường tiền tệ USD phù hợp, thậm chí vượt qua nhiều sản phẩm tiền mặt phổ biến của các môi giới truyền thống và ngân hàng[1]. Lợi nhuận sẽ được tính hàng ngày và thanh toán tự động mỗi tháng.

Công cụ này cũng tích hợp tính năng tự động chuyển tiền, nghĩa là người dùng vẫn giữ quyền mua trong nền tảng, và giao dịch có thể thanh toán trực tiếp từ khoản thu, không cần can thiệp thủ công.

Tính năng tự động chuyển tiền cũng có thể tự động chuyển tiền dư thừa vào quỹ thị trường tiền tệ, giúp tăng lợi nhuận chung và làm tăng khoản nắm giữ hiện tại.

Rob Talevski, Giám đốc điều hành của Webull Securities Australia nói, “Sản phẩm Moneybull mới của Webull Australia thực sự là một bước đột phá về việc tạo ra sản phẩm tiền mặt tích hợp trong môi giới đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua nhiều tài khoản tiền mặt sinh lợi cao hiện có dành cho người tiêu dùng Úc.

“Điều này đặc biệt quan trọng hiện nay, khi thị trường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xu hướng tăng trưởng và lợi nhuận danh mục trở nên quan trọng hơn. Trong môi trường lãi suất cao hiện nay, chúng tôi cảm thấy điều đúng đắn là tìm kiếm và chuyển tiếp lợi nhuận tiền mặt tốt, đồng thời cho phép nhà đầu tư sử dụng khoản tiền đó để giao dịch. Đây là kết quả chúng tôi đạt được với sản phẩm Moneybull mới.

“Cuối cùng, quỹ thị trường tiền tệ USD được quy định chặt chẽ, nghĩa là quỹ khách hàng được quản lý một cách an toàn, đáng tin cậy và được tin tưởng, điều rất quan trọng đối với chúng tôi, và luôn được quan tâm hàng đầu bởi khách hàng của chúng tôi.”

Khách hàng hợp lệ sẽ có thể kích hoạt Moneybull trực tiếp thông qua ứng dụng (Trang Giao dịch > Tab Moneybull > và chỉ cần nhấp vào “kích hoạt”). Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web

KẾT THÚC

Về Webull:

Webull là nền tảng đầu tư kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu thế hệ mới. Nhóm Webull đặt trụ sở tại St. Petersburg, Florida và được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư tư nhân đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, Châu ÂuChâu Á. Webull phục vụ hàng chục triệu người dùng từ hơn 180 quốc gia, cung cấp cho nhà đầu tư cá nhân quyền truy cập 24/7 vào thị trường tài chính toàn cầu. Người dùng có thể triển khai chiến lược đầu tư bằng cách giao dịch cổ phiếu, ETF, quyền chọn và cổ phiếu phân nhỏ toàn cầu thông qua nền tảng giao dịch Webull, hiện có tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Nam PhiÚc. Webull cũng cung cấp , với bài học bao gồm một loạt chủ đề rộng rãi.

[1] 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.