WadzPay Nhận Phê Duyệt Sơ Bộ từ Cơ Quan Quản Lý Tài Sản Số Ảo của Dubai (“VARA”)

Công ty công nghệ tài chính tiên phong WadzPay được Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo Dubai (“VARA”) ban hành phê duyệt sơ bộ

ĐÔNG BẮC, ngày 31 tháng 10 năm 2023 – Trong một bước phát triển quan trọng, WadzPay đã được Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo Dubai (Virtual Assets Regulatory Authority (VARA)) cấp “Phê duyệt sơ bộ”, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình của Wadzpay nhằm đạt được Giấy phép Dịch vụ Cung cấp Tài sản Ảo (VASP License) cho các dịch vụ và hoạt động tài sản ảo.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự phê duyệt sơ bộ từ VARA,” ông Anish Jain, Người sáng lập và Tổng Giám đốc điều hành của WadzPay cho biết. “Sự công nhận này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp blockchain tiên tiến không chỉ cách mạng hóa mà còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý. Chúng tôi biết ơn vì cơ hội đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái công nghệ tài chính tại UAE.”

Phê duyệt sơ bộ này là một cột mốc quan trọng và cho phép WadzPay bắt đầu chuẩn bị cung cấp các dịch vụ và hoạt động tài sản ảo theo Giấy phép VASP cho các hoạt động Chuyển tiền và Thanh toán cũng như Môi giới/Giao dịch.

“Việc nhận được sự phê duyệt sơ bộ từ VARA là minh chứng cho sự cam kết không ngừng của chúng tôi đối với tuân thủ quy định và tuân thủ,” ông Khaled Moharem, Chủ tịch khu vực Trung Đông và Bắc Phi của WadzPay cho biết. “Chúng tôi đã xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá các tiêu chuẩn ngành, đảm bảo một cổng an toàn và hiệu quả cho người dùng tại UAE tiếp cận tài sản ảo. Chúng tôi sẵn sàng ra mắt với sự tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của VARA, mở ra một kỷ nguyên mới về truy cập an toàn và thuận tiện cho thế giới tài sản ảo.”

Mặc dù phê duyệt sơ bộ là thành tựu quan trọng, WadzPay nhấn mạnh rằng họ vẫn đang trong quá trình làm việc để nhận được phê duyệt cuối cùng từ VARA và Giấy phép VASP. Bước tiến này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc nhận được sự cho phép quản lý cần thiết để hoạt động hoàn toàn tại UAE và mang các sản phẩm và giải pháp đột phá của mình trở thành hiện thực.

Về WadzPay: WadzPay Worldwide là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ blockchain. Nền tảng đột phá của công ty cung cấp các dịch vụ an toàn, hiệu quả và minh bạch, phục vụ cả doanh nghiệp (B2B) và người dùng cá nhân (B2B2C). Với cam kết thúc đẩy bao quát hóa tài chính và cách mạng hóa thị trường tài sản ảo, WadzPay đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.wadzpay.com

Về VARA: Được thành lập vào tháng 3 năm 2022, theo Luật số 4 năm 2022, VARA là cơ quan chịu trách nhiệm quản lý, giám sát và giám sát Tài sản Ảo và Hoạt động Tài sản Ảo trên toàn bộ khu vực của Dubai, bao gồm Khu phát triển đặc biệt và Khu tự do nhưng không bao gồm Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai. VARA đóng một vai trò trung tâm trong việc tạo ra khung pháp lý tiên tiến của Dubai để bảo vệ nhà đầu tư và thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị ngành Tài sản Ảo, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn về nền kinh tế không biên giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.vara.ae

Để có thêm thông tin về báo chí, vui lòng liên hệ:

Arijit Das

Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng

arijit.das@wadzpay.com