Vivoryon Therapeutics N.V. sẽ Trình Bày tại Hội nghị Nhà Đầu Tư sắp Tới

Vivoryon Therapeutics N.V. to Present at Upcoming
Investor Conference

Halle (Saale) / Munich, Germany, November 7, 2023 – Công ty Vivoryon Therapeutics N.V. (Euronext Amsterdam: VVY; NL00150002Q7) (Vivoryon), một công ty giai đoạn lâm sàng tập trung vào việc khám phá và phát triển các loại thuốc nhỏ phân tử để điều chỉnh hoạt động và ổn định của protein bị thay đổi một cách bất thường về mặt bệnh lý, hôm nay thông báo rằng lãnh đạo công ty sẽ trình bày tại hội nghị sau:

Jefferies London Healthcare Conference (November 14-16, 2023)
Ngày: November 14, 2023
Thời gian trình bày: 11:30 am GMT tại Track 7
Địa điểm: London, UK
Người trình bày: Tiến sĩ Frank Weber, CEO của Vivoryon Therapeutics

Webcast của bài trình bày sẽ có sẵn thông qua trang “Trình bày và Webcast” trên trang mục Quan hệ nhà đầu tư trên website của Công ty tại www.vivoryon.com và sẽ được lưu trữ trên website của Công ty trong vòng 90 ngày sau hội nghị.

###

Về Vivoryon Therapeutics N.V.
Vivoryon là một công ty công nghệ sinh học giai đoạn lâm sàng tập trung vào việc phát triển các loại thuốc nhỏ phân tử đổi mới. Dẫn dắt bởi niềm đam mê khoa học và sáng tạo tiên phong của chúng tôi, chúng tôi nỗ lực thay đổi cuộc sống của bệnh nhân cần được giúp đỡ đang phải chịu đựng các căn bệnh nghiêm trọng. Chúng tôi tận dụng chuyên môn sâu rộng về việc hiểu biết các sửa đổi sau dịch tễ để phát triển các loại thuốc có thể điều chỉnh hoạt động và ổn định của protein bị thay đổi trong tình huống bệnh lý. Ngoài chương trình chủ đạo varoglutamstat đang trong giai đoạn phát triển lâm sàng giai đoạn 2 để điều trị bệnh Alzheimer, chúng tôi đã thiết lập một đường ống dẫn thuốc uống được dưới dạng viên nhỏ ức chế cho các chỉ định khác nhau bao gồm ung thư, bệnh viêm và xơ hóa. www.vivoryon.com

Tuyên bố tương lai của Vivoryon
Bản tin này bao gồm các tuyên bố dự đoán tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở chiến lược kinh doanh, kế hoạch quản lý và mục tiêu cho hoạt động tương lai của Công ty Vivoryon Therapeutics N.V. (Công ty”), ước tính và dự báo về thị trường cho sản phẩm của Côngty và dự đoán về thời gian sản phẩm của Công ty có thể sẵn có. Các từ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “ước tính”, “dự báo”, “có ý định”, “kế hoạch”, “dự đoán”, “nên” và các từ tương tự liên quan đến Công ty có ý định xác định các tuyên bố dự đoán tương lai này. Những tuyên bố dự đoán tương lai này không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai; thay vào đó chúng dựa trên những kỳ vọng và giả định hiện tại của Ban Giám đốc về các sự kiện và xu hướng trong tương lai, nền kinh tế và các điều kiện khác. Những rủi ro và độ không chắc chắn và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả và tác động tài chính của các kế hoạch và sự kiện được mô tả ở đây. Kết quả thực tế, hiệu suất hoặc sự kiện có thể khác biệt đáng kể so với những gì được bày tỏ hoặc ngầm định trong các tuyên bố dự đoán tương lai này. Do đó, không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào các tuyên bố dự đoán tương lai này. Bản tin này không chứa các yếu tố rủi ro. Một số yếu tố rủi ro có thể ảnh hưởng đến kết quả tài chính tương lai của Công ty được thảo luận trong báo cáo tài chính hàng năm công bố của Công ty. Bản tin này, bao gồm bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, chỉ áp dụng vào ngày phát hành của bản tin này. Công ty không chịu trách nhiệm cập nhật bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ bất kỳ thông tin phải công bố theo luật định.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Liên hệ đầu tư
Stern IR
Julie Seidel

Điện thoại: +1 212-698-8684
Email: julie.seidel@sternir.com

Liên hệ báo chí
Trophic Communications
Valeria Fisher
Điện thoại: +49 175 8041816
Email: vivoryon@trophic.eu