VISTA Eye Specialist giới thiệu CLEAR – một thế hệ phẫu thuật mắt mới giúp bệnh nhân không cần đeo kính mắt nữa.

(SeaPRwire) –   PETALING JAYA, Malaysia, Ngày 4 tháng 12 năm 2023VISTA Eye Specialist (VISTA) tự hào công bố việc giới thiệu thành công CLEAR (Corneal Lenticule Extraction for Advanced Refractive Correction), phiên bản nâng cao của phương pháp Lenticule Extraction được sử dụng để điều chỉnh cận thị và loạn thị, đánh dấu bước tiến lớn cho phẫu thuật điều chỉnh thị lực tại Malaysia.

Thế hệ tiếp theo của phẫu thuật điều chỉnh thị lực cho tầm nhìn RÕ với Ziemer Femto LDV Z8.
Thế hệ tiếp theo của phẫu thuật điều chỉnh thị lực cho tầm nhìn RÕ với Ziemer Femto LDV Z8.

Kể từ khi ra mắt, phẫu thuật điều chỉnh thị lực bằng laser đã phát triển từ việc xử lý trực tiếp bề mặt bằng laser, đến việc tạo màng nhờ laser femto giây, được VISTA cung cấp từ năm 2005. Ra mắt vào năm 2013, phương pháp Lenticule Extraction đã được ưa chuộng nhờ tiềm năng giảm khô mắt sau điều trị và tăng an toàn cho những người tham gia thể thao liên quan đến tiếp xúc. Trong khi phương pháp này cho thấy triển vọng, VISTA vẫn tiếp tục cung cấp phương pháp LASIK do kết quả rất tốt, ổn định và thời gian hồi phục nhanh.

Bác sĩ Aloysius Joseph Low, Giám đốc Y khoa của VISTA nhớ lại cách tiếp cận thận trọng. “Sau nhiều năm nghiên cứu tại Hội nghị Liên hiệp Phẫu thuật Thủy tinh thể và Điều chỉnh Thị lực châu Âu và thăm các trung tâm hàng đầu trên toàn thế giới, cùng với những tiến bộ công nghệ mới có sẵn trong CLEAR, chúng tôi đủ tự tin để cung cấp phương pháp Lenticule Extraction bây giờ.”

Được sản xuất bởi Ziemer Ophthalmic Systems AG, một công ty dẫn đầu ngành y tế mắt tại Thụy Sĩ, CLEAR đưa phương pháp phẫu thuật lenticule extraction lên một tầm cao mới với công nghệ laser femto giây có năng lượng thấp đổi mới, tạo ra những cắt nhỏ hơn, tăng tốc quá trình lành thương và giảm tác động lên giác mạc, cuối cùng mang lại cho bệnh nhân tầm nhìn tốt hơn nhanh hơn.

Một đặc điểm nổi bật của CLEAR là hệ thống Chụp ảnh đồng dạng quang học (OCT) tích hợp, cung cấp cho bác sĩ một lớp cắt ngang trực tiếp trong quá trình phẫu thuật, cho phép tùy chỉnh điều trị, đáng kể giảm thiểu rủi ro phẫu thuật và nâng cao kết quả chung. Ngoài ra, CLEAR giới thiệu hệ thống theo dõi và trung tâm hóa tăng sự linh hoạt trong quá trình phẫu thuật, bù trừ sự chuyển động xoay của mắt, do đó tăng độ chính xác điều trị loạn thị.

“Ziemer tự hào hợp tác với VISTA là tiên phong tại Malaysia trong việc ra mắt CLEAR, thế hệ mới của phương pháp lenticule extraction. Việc giới thiệu này sẽ giúp nhiều người tại Malaysia nhìn từ mờ sang rõ và sống một lối sống tốt hơn, không cần kính cận hay phụ kiện thị lực,” Jan Hillebrand, Giám đốc Quản lý Đối tác Quốc tế tại Ziemer giải thích.

“Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp đầy đủ các phương pháp điều trị, bao gồm LASIK bằng laser femto giây và ống kính Collagen Implantable. Mỗi công nghệ đều có ưu điểm phù hợp với những cá nhân khác nhau. Trong khi phương pháp LASIK tiên tiến dẫn đầu toàn cầu, CLEAR mang lại lợi ích cho một nhóm bệnh nhân khác, mang lại sự sống mới cho thị lực của họ,” Bác sĩ Alan Koh, Bác sĩ phẫu thuật mắt chính của VISTA nhấn mạnh.

Nhà lãnh đạo Dự án CLEAR, Ng Hui Yin, Quản lý Chuyên môn Lâm sàng của VISTA bổ sung, “Chúng tôi rất phấn khởi khi ra mắt CLEAR sau nhiều tháng phối hợp và rất hài lòng với kết quả cho đến nay. Kế hoạch của chúng tôi là triển khai CLEAR tại các trung tâm VISTA trên toàn quốc để giảm bớt việc bệnh nhân phải di chuyển, giúp tầm nhìn tự do và lối sống chuyển đổi trở nên phổ biến hơn.”

Về VISTA Eye Specialist:

Thành lập vào năm 1999, VISTA là nhà cung cấp chăm sóc mắt uy tín với 16 trung tâm tại Malaysia chuyên về phẫu thuật Thủy tinh thể và Điều chỉnh Thị lực.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.