Vietcoco Giới thiệu sản phẩm sữa dừa hộp 180ml tại Hội chợ Thực phẩm Việt Nam Foodexpo 2023

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, Ngày 1 tháng 12 năm 2023 — Với chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển để cung cấp nhiều lựa chọn dinh dưỡng cho người tiêu dùng, Vietcoco giới thiệu sản phẩm mới Sữa dừa UHT 180ml.

Sữa dừa hộp 180ml UHT có “3 Siêu”

Từ ngày 22 đến 25 tháng 11 năm 2023, tại Hội chợ Thực phẩm Việt Nam 2023 trên không gian trưng bày hơn 30 gian hàng, tương đương diện tích khoảng 350m2 nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh với sản phẩm hướng tới Giá trị Việt Nam (ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống). Gian hàng của Vietcoco nổi bật với nhiều sản phẩm từ dừa thể hiện thông điệp lan tỏa giá trị Việt ra thế giới. Tham gia triển lãm thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Vietcoco chọn giới thiệu sản phẩm dừa cao cấp và mạnh cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại sự kiện này, Vietcoco quảng bá hộp 180ml Sữa dừa UHT bổ sung Canxi giúp tăng cường kháng thể và củng cố xương. Như trẻ em, giai đoạn phát triển quan trọng này cần rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là canxi để hỗ trợ chiều cao nổi trội. Đối với phụ nữ từ 30 tuổi, xương bắt đầu quá trình lão hóa; Quá trình này đặc biệt nhanh trong giai đoạn tiền mãn kinh. Ưu điểm nổi bật của Sữa dừa Vietcoco hộp 180ml là hộp nhỏ gọn, tiện lợi, giá hợp lý, tiết kiệm và dinh dưỡng.

Vietcoco muốn tập trung vào xanh, lành mạnh, chay để mang đến lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng phù hợp với xu hướng sống xanh lành mạnh.

Hộp sữa dừa Vietcoco 180ml siêu tiện lợi với giá siêu tiết kiệm
Hộp sữa dừa Vietcoco 180ml siêu tiện lợi với giá siêu tiết kiệm

Chọn Sữa dừa chọn lối sống chay

Xu hướng “chay” ngày nay đã vượt ra ngoài phạm vi ẩm thực mà phát triển thành lối sống được giới trẻ toàn cầu cũng như siêu sao, chính trị gia theo đuổi. Thực phẩm chay được làm từ rau, quả,… không chứa thành phần làm từ thịt động vật hoặc xuất xứ từ động vật hoặc thịt. Đây là chế độ ăn “thịnh hành” bởi mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Sữa dừa Vietcoco 180ml được làm từ những quả dừa tươi nguyên chất chọn lọc và sản xuất theo quy trình khép kín tiệt trùng giữ nguyên toàn bộ dưỡng chất bản địa của dừa, cung cấp nguồn dinh dưỡng thực vật cực kỳ tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng đường tinh chế, vị ngọt từ nước dừa tự nhiên với chỉ số đường huyết thấp. Đặc biệt tốt cho người ăn kiêng và dị ứng sữa động vật. Sữa dừa chứa lượng chất béo bão hòa gọi là triglyceride chuỗi trung bình (MCTs) giúp tăng tốc độ trao đổi chất và củng cố sức đề kháng cơ thể một cách tự nhiên. Uống hai hộp sữa dừa mỗi ngày sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết như Ca, K, Mg, P giúp cân bằng dinh dưỡng cho hoạt động lâu dài hiệu quả.

So với dung tích lớn hơn Sữa dừa ra mắt trước đây, sản phẩm này được đóng gói trong hộp nhỏ gọn hơn với dung tích ưu việt 180ml, tiện lợi và phù hợp hơn cho trẻ em. Nhằm mang lại giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng và mở rộng đến nhiều khách hàng hơn, sản phẩm được bán với giá 11.000 VND/hộp 180ml.

Với nhiều năm uy tín trong ngành thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm mới của Vietcoco luôn hướng tới mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là thế hệ tương lai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.