Việc Khai Trương Cửa Hàng Trực Tuyến và Những Sản Phẩm K-Vegan Hấp Dẫn của UNLIMEAT

  • UNLIMEAT đã ra mắt cửa hàng trực tuyến riêng của mình, cung cấp giao hàng trên toàn quốc tại Hoa Kỳ.
  • Cửa hàng trực tuyến phục vụ như một cổng thông tin để trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm mới và sản phẩm giới hạn, thúc đẩy mối quan hệ gần gũi và trực tiếp hơn với khách hàng.

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — UNLIMEAT, một thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc dựa trên thực vật nổi tiếng, đã ra mắt cửa hàng trực tuyến vào ngày 10 tháng 11. Cửa hàng UNLIMEAT trưng bày các sản phẩm bán chạy như thịt heo xé, BBQ Hàn Quốc cùng với các sản phẩm mới như kimbap đông lạnh và món tráng miệng không gluten. Hơn nữa, họ dự định giới thiệu các phiên bản giới hạn, sản phẩm hợp tác và các mặt hàng phổ biến tại Hàn Quốc thông qua cửa hàng trực tuyến.

UNLIMEAT Frozen Kimbap
Kimbap đông lạnh của UNLIMEAT

Trước đây trong năm nay, UNLIMEAT giới thiệu sản phẩm thịt heo xé và BBQ Hàn Quốc tại hơn 1.000 cửa hàng Albertsons trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp bánh bao và các sản phẩm khác cho các cửa hàng tự nhiên và hữu cơ ở Bắc California. Tuy nhiên, luôn có những hạn chế về phạm vi sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng thực tế, và không phải ai cũng có thể tiếp cận đầy đủ bộ sưu tập sản phẩm.

Ryan Chung, đồng CEO của UNLIMEAT, nhấn mạnh tầm quan trọng của cửa hàng trực tuyến như một nền tảng động để tương tác với khách hàng, lắng nghe câu chuyện của họ và trưng bày các sản phẩm mới của UNLIMEAT. Ông bình luận: “Chúng tôi đã chủ động kết nối với khách hàng thông qua các sáng kiến như vận hành xe đẩy thức ăn và tham gia liên hoan. Mặc dù khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, nhiều người vẫn liên tục đề cập đến những thách thức trong việc mua sản phẩm của chúng tôi. Việc ra mắt cửa hàng trực tuyến này là phản hồi chủ động của chúng tôi để giải quyết những nhu cầu của người tiêu dùng và thiết lập mối liên lạc chặt chẽ hơn với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để kết nối hiệu quả hơn với đối tượng rộng rãi hơn.”

UNLIMEAT Gluten Free Cake - Chapsaruni
Bánh Chapsaruni không gluten của UNLIMEAT

Nhìn về tương lai, UNLIMEAT đang chuẩn bị giới thiệu một loạt các sản phẩm khái niệm K-vegan đa dạng, mở rộng ngoài thịt và hải sản dựa trên thực vật. Bằng cách mở cửa hàng trực tuyến riêng của mình, họ sẽ có thể phổ biến rộng rãi các sản phẩm đột phá như kimbap đông lạnh và món tráng miệng đông lạnh bán chạy hàng đầu của họ.

Kimbap của UNLIMEAT, một phiên bản dựa trên thực vật của món cơm cuộn được yêu thích của Hàn Quốc, được làm đầy với Bulgogi hoặc Tuna dựa trên thực vật, lá hành tây và củ cải muối. Không giống như sushi Nhật Bản, gạo của nó được gia vị với muối và dầu gạo, không phải giấm. Bằng cách đông lạnh kimbap, UNLIMEAT có thể ngăn ngừa lá rong biển trở nên ướt – nó cũng cho phép kimbap được lưu trữ trong 12 tháng. Phiên bản của họ hoàn toàn dựa trên thực vật và có thể chuẩn bị và sẵn sàng ăn sau chỉ 3 phút trong lò vi sóng, mang lại trải nghiệm nhanh chóng và thú vị.

Chapssaruni là một chiếc bánh không gluten làm từ gạo nếp. Hình dạng của nó giống như một chiếc bánh bundt nhỏ, nhưng hỗn hợp bột lai của nó làm cho chiếc bánh có vẻ ngoài mềm mại và dai, tạo ra một trải nghiệm ăn hoàn toàn độc đáo. Món tráng miệng này không chỉ không chứa gluten mà còn không chứa sữa và thuần thực vật, và nhanh chóng gây được sự nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Để kỷ niệm ra mắt cửa hàng trực tuyến của mình, UNLIMEAT dự định sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Hiện tại, một sự kiện giao hàng miễn phí đang diễn ra để kỷ niệm ra mắt Chopsaluni, một loại kimbap đông lạnh. Vào ngày Thứ Sáu Đen, một sự kiện giảm giá lên đến 50% được lên kế hoạch. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy trên trang web của UNLIMEAT (unlimeat.co) hoặc kênh truyền thông xã hội của họ, và việc mua sản phẩm có thể thực hiện tại unlimeat.shop. Họ dự định dần mở rộng không chỉ các sự kiện giảm giá mà còn bắt đầu giới thiệu các hộp mẫu và dịch vụ đăng ký để trưng bày các sản phẩm mới.

Về UNLIMEAT

UNLIMEAT tạo ra các sản phẩm giàu dinh dưỡng dựa trên thực vật, sử dụng các sản phẩm phụ khác nhau thường bị loại bỏ trong quá trình sản xuất thực phẩm. Những sản phẩm này bao gồm bã gạo, là sản phẩm phụ của quá trình đánh bóng gạo nâu, và bột đậu nành không chất béo, phát sinh từ quá trình chiết xuất dầu đậu nành. Công ty bắt nguồn từ ý tưởng giảm thiểu chất thải bằng cách tái sử dụng ‘sản phẩm nông nghiệp xấu’ thường bị loại bỏ do các yếu tố như kích thước nhỏ, xước xát hoặc màu sắc không đồng đều. Họ vận hành nhà máy thịt dựa trên thực vật duy nhất lớn nhất ở Châu Á và hiện đang ra mắt một loạt các sản phẩm K-vegan với phong cách Hàn Quốc đặc trưng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)