Ví Bitget ra mắt sự kiện tương tác cho Base, hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Base

Victoria, Seychelles, 27 tháng 9, 2023 – Bitget Wallet (trước đây là BitKeep Wallet) đã công bố sự kiện tương tác mạng chính Base kéo dài hai tuần với tổng giải thưởng 10.000 USD. Sự kiện diễn ra từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10 sẽ thưởng cho người dùng hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến mạng chính Base bằng Bitget Wallet của họ, chẳng hạn như nắm giữ tài sản, tham gia giao dịch Swap và tương tác với DApp. Ngoài ra, Bitget Wallet cũng hợp tác với T2T2, một dự án SocialFi trên mạng chính Base, để giới thiệu sự kiện airdrop độc quyền. Người dùng tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng T2T2 bằng Bitget Wallet của họ đủ điều kiện nhận miễn phí NFT Khóa ban đầu và chia sẻ 500.000 điểm T trong các đợt phát airdrop.

Sự kiện này nhằm hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Base, hướng dẫn người dùng tương tác với mạng chính Base và nắm bắt cơ hội trong giai đoạn phát triển ban đầu, cũng như cung cấp nhiều cơ hội đa dạng để người dùng trải nghiệm tất cả những gì Base có thể cung cấp.

Là một ví đa chuỗi phi tập trung phổ biến trên toàn cầu, Bitget Wallet là người ủng hộ và hỗ trợ tích cực sự phát triển của hệ sinh thái mạng chính Base. Sau sự ra mắt thành công của mạng chính Base, Bitget Wallet đã nhanh chóng thực hiện các bước để tích hợp nó, cung cấp hỗ trợ toàn diện như quản lý và chuyển token, tương tác Swap, xem biểu đồ nến, hiển thị NFT, tương tác DApp và nhiều hơn nữa.

Phù hợp với tầm nhìn thương hiệu mới của Bitget Wallet “Giao dịch nhanh hơn, tài sản tốt hơn”, thương hiệu cam kết cung cấp hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ mạnh mẽ cho người dùng khám phá mạng chính Base, hỗ trợ họ trong hành trình khám phá những cơ hội có giá trị trong hệ sinh thái mới này.

Nhóm Bitget Wallet cho biết sau khi TVL của Base tăng mạnh sau sự ra mắt thành công, hiện đạt 357 triệu đô la. Tận dụng ảnh hưởng và lợi thế về lưu lượng của Coinbase, Base đã nổi lên như một người chơi nổi bật trong lĩnh vực Layer2, thể hiện hoạt động chuỗi nổi bật và thu hút được nhiều đối tác hệ sinh thái.

Trong tương lai, Bitget Wallet sẽ tiếp tục chú ý đến mạng chính và hệ sinh thái Base, cung cấp nhiều sản phẩm và tính năng mở rộng hơn nữa cho người dùng khám phá tất cả những gì Base có thể cung cấp.

Bitget Wallet hỗ trợ hơn 90 blockchain và các chuỗi mới nổi khác nhau, và tích hợp các tính năng tương tác quan trọng như yêu cầu airdrop testnet, dữ liệu biểu đồ nến, giao dịch Swap, duyệt DApp, hiển thị token và NFT. Bitget Wallet tiếp tục kết nối người dùng từ mọi nơi trên thế giới Web3, giúp người dùng dễ dàng tận dụng cơ hội trên các mạng chính phổ biến. Trong tương lai, Bitget Wallet sẽ duy trì vị trí của mình trong việc khám phá các khả năng hợp tác tiềm năng hơn nữa với nhiều hệ sinh thái để đưa tiềm năng vô hạn của Web3 đến gần hơn với người dùng.

Về Bitget Wallet

Gần đây đổi tên từ BitKeep Wallet, Bitget Wallet là một ví đa chuỗi phi tập trung hàng đầu tích hợp nhiều tính năng quan trọng như quản lý ví, giao dịch Swap, staking ETH, Thị trường NFT, trình duyệt DApp, Launchpad và nhiều hơn nữa – tất cả trong cùng một nền tảng. Bitget Wallet có sẵn trên ba nền tảng: ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và giao diện web, và hỗ trợ hơn 90 blockchain. Phù hợp với tầm nhìn của nó về “Giao dịch nhanh hơn, tài sản tốt hơn”, Bitget Wallet nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch Web3 không thể so sánh với giao dịch nhanh chóng và khám phá tài sản tốt hơn. Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2018, Bitget Wallet đã xây dựng được cơ sở người dùng toàn cầu 12 triệu người, trải rộng 168 quốc gia ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Đây cũng là ví đa chuỗi phi tập trung lớn nhất châu Á.

Để biết thêm thông tin, truy cập: Website | Twitter | Telegram | Discord

LIÊN HỆ: Đối với các yêu cầu kinh doanh, vui lòng liên hệ: business.web3-at-bitget.com
Đội PR
Bitget
media-at-bitget.com