Vestas thắng hợp đồng 46 MW tại Nhật Bản

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 4 tháng 12 năm 2023 — Vestas đã nhận được đơn đặt hàng 46 MW từ Công ty TNHH Năng lượng Eurus cho Công viên gió Eurus Kamaishi tại tỉnh Iwate, Nhật Bản. Đơn đặt hàng bao gồm cung cấp và giám sát lắp đặt 11 máy phát điện gió V117-4.2 MW.

Vestas cũng sẽ cung cấp dịch vụ quản lý hiệu suất hoạt động 4000 (AOM 4000) trong nhiều năm cho công viên gió, đảm bảo hiệu suất tối ưu và tính bền vững lâu dài cho khách hàng trong dự án kinh doanh.

“Chúng tôi rất vui khi đối tác với Công ty TNHH Năng lượng Eurus một lần nữa và cung cấp giải pháp năng lượng gió của chúng tôi cho dự án. Chúng tôi cam kết góp phần vào mục tiêu trung hòa carbon của Nhật Bản thông qua giải pháp dẫn đầu ngành của chúng tôi về năng lượng gió và quan hệ đối tác mạnh mẽ với khách hàng”, Ông Purvin Patel, Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Vestas cho biết.

Lịch trình dự kiến bắt đầu giao máy phát điện vào quý đầu năm 2025, và khởi động vận hành vào năm 2026.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:
Megumi Sakuma
Trưởng phòng Marketing & Truyền thông, Nhật Bản
Công ty TNHH Vestas Nhật Bản

Điện thoại: +81 90 6723 5325

Về Vestas

Vestas là đối tác toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp năng lượng bền vững của ngành công nghiệp năng lượng. Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng tuabin gió trên bờ và ngoài khơi trên toàn cầu, với hơn 173 GW tuabin gió đã được lắp đặt tại 88 quốc gia, chúng tôi đã lắp đặt nhiều năng lượng gió hơn bất kỳ công ty nào khác. Thông qua khả năng dữ liệu thông minh ngành hàng đầu của chúng tôi và hơn 151 GW tuabin gió đang được bảo dưỡng, chúng tôi sử dụng dữ liệu để giải mã, dự báo và khai thác nguồn gió, mang đến giải pháp năng lượng gió tốt nhất trong ngành. Cùng với khách hàng, hơn 29.000 nhân viên của Vestas đang mang đến thế giới các giải pháp năng lượng bền vững để tạo ra tương lai sáng lạn hơn.

Để cập nhật hình ảnh và video mới nhất của Vestas, vui lòng truy cập trang ảnh truyền thông của chúng tôi tại:

Chúng tôi khuyến khích quý vị tìm hiểu thêm về Vestas bằng cách truy cập website của chúng tôi tại hoặc theo dõi chúng tôi trên kênh truyền thông xã hội:

  •  
  •  
  •  
  •  

Về Công ty TNHH Năng lượng Eurus

Công ty TNHH Năng lượng Eurus điều hành hoạt động từ trụ sở chính tại Nhật Bản. Các hoạt động phát triển của công ty được quản lý thông qua các văn phòng trên toàn cầu tại Nhật Bản (Công ty TNHH Năng lượng Eurus), Hoa Kỳ (Eurus Energy America) và Châu Âu (Eurus Energy Europe). Công ty TNHH Năng lượng Eurus nhận ra tiềm năng của năng lượng gió sớm hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Đây là nhà phát triển năng lượng gió lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.