Văn hóa “MEI” của Moutai thúc đẩy tiếp thị và quảng bá truyền thông mới ở nước ngoài

New York, NY, ngày 18 tháng 10 năm 2023 — Tại Đại hội cổ đông năm 2022 của Tập đoàn Moutai, ông Đinh Hùng Quân, Tổng Thư ký Ủy ban Đảng Cộng sản Tập đoàn Moutai và Chủ tịch, đề xuất “Năm hệ sinh thái” phát triển bền vững với văn hóa thẩm mỹ Moutai làm giá trị cốt lõi. Những hệ sinh thái này bao gồm “Cuộc sống đẹp”, “Sức mạnh của vẻ đẹp”, “Kế thừa khoa học của vẻ đẹp”, “Đổi mới công nghệ của vẻ đẹp” và thẩm mỹ “Bảy độ” của phát triển bền vững trong rượu truyền thống Trung Quốc. Những khái niệm “MEI” này sẽ tiếp tục dẫn dắt Moutai đến chương tiếp theo vinh quang của mình.

Facebook, X (Twitter), Instagram, Pinterest, LinkedIn và YouTube, sáu nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu ở nước ngoài, liên tục quay quanh những ý nghĩa phong phú của văn hóa “MEI” của Moutai. Dưới sự hướng dẫn của “Năm hệ sinh thái”, họ triển khai sâu rộng “Năm chiến lược tiếp thị phối hợp”, giới thiệu vẻ đẹp của Moutai từ nhiều khía cạnh như thời gian, sinh thái, chưng cất và tiếp thị. Những nỗ lực này mở đường cho các phương pháp giao tiếp mới và con đường quảng bá cho quá trình quốc tế hóa của Moutai. Ngoài ra, họ tập trung thực hiện một loạt các hoạt động tiếp thị và quảng bá trong dịp Trung thu để truyền bá văn hóa lễ hội truyền thống Trung Quốc và văn hóa Moutai.

Những nghiên cứu đa dạng về “MEI” giải thích “Văn hóa rượu tuyệt vời”
Kể câu chuyện văn hóa quốc tế hóa của Moutai là một cách tiếp cận hiệu quả để thực hiện chiến lược “đi ra nước ngoài”. Các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai kết hợp sáng tạo và sáng kiến để kế hoạch cẩn thận sự kiện chủ đề hàng tháng và trò chơi tương tác. Thông qua thiết kế bài đăng tinh tế và chú thích hấp dẫn, chúng giới thiệu “Năm năng lực cốt lõi” bao gồm chất lượng, thương hiệu, thủ công mỹ nghệ, môi trường và văn hóa, cũng như “Bốn tiềm năng cốt lõi” bao gồm bảo vệ địa lý độc đáo, vi sinh vật không thể sao chép, kỹ thuật chưng cất hàng thế kỷ và nguồn nguyên liệu cơ bản chất lượng cao. Những nỗ lực này được trình bày cho người hâm mộ Moutai ở nước ngoài.

Quá trình chưng cất rượu của Moutai có mối liên hệ chặt chẽ với 24 điểm nhiệt, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân theo mùa và sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai thiết kế bài đăng dựa trên 24 điểm nhiệt và phát hành bài đăng liên quan. Điều này không chỉ củng cố mối liên hệ chặt chẽ giữa kỹ thuật chưng cất của Moutai với 24 điểm nhiệt và thời vụ mà còn quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc về 24 điểm nhiệt cho người hâm mộ ở nước ngoài.

Những bài đăng đa dạng và sáng tạo của Moutai thu hút sự chú ý của người hâm mộ ở nước ngoài và kích thích những cuộc thảo luận và tương tác nhiệt tình giữa cộng đồng người hâm mộ Moutai toàn cầu. Điều này tăng cường sự trung thành của người hâm mộ và cải thiện hơn nữa hiệu quả tiếp thị và quảng bá của các nền tảng truyền thông hải ngoại.

Trò chơi tương tác khám phá tương tác đổi mới
Các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai đặc biệt lên kế hoạch các hoạt động trò chơi trực tuyến theo kỳ hạn, tăng tỷ lệ tham gia và tương tác của người hâm mộ ở nước ngoài. Những hoạt động này cũng thêm phần sáng tạo và vui nhộn cho tiếp thị và quảng bá của Moutai trên thị trường quốc tế, khám phá nhiều khả năng hơn cho quá trình quốc tế hóa của Moutai. Gần đây, các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai đã thực hiện hai hoạt động trực tuyến vui nhộn theo kỳ hạn: “Cầu thang nhỏ của Mao” và “Làm mê cung nếm rượu”. Hai hoạt động này khôn khéo kết hợp kem Moutai và sản phẩm của Moutai có sẵn ở nước ngoài. Cả hai hoạt động đều nhận được phản hồi nhiệt tình từ người hâm mộ, khiến người hâm mộ gần gũi hơn với thương hiệu Moutai và nâng cao nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của Moutai.

Hợp tác thương hiệu mang lại sự “trẻ trung”
Việc ra mắt “Trà sữa vị nước tương” hợp tác với “Luckin” tạo ra làn sóng thảo luận. Thông qua hợp tác thương hiệu và vượt qua biên giới cuộc sống hàng ngày, ngành rượu bia phá vỡ giới hạn. “Nghiên cứu MEI” của Moutai mạnh mẽ phá vỡ rào cản và dần mở rộng thị trường thanh niên. Sau “Trà sữa vị nước tương”, Moutai hợp tác với thương hiệu quốc tế “Dove” ra mắt kẹo sô cô la đựng rượu, thu hút sự chú ý của người hâm mộ cả trong và ngoài nước. Các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai kịp thời quảng bá những hợp tác này, đồng bộ hóa tin tức về hợp tác thương hiệu mới cho người hâm mộ toàn cầu đồng thời thúc đẩy sự trẻ hóa thị trường quốc tế của Moutai.

Trung thu: Quốc tế hóa văn hóa Trung Quốc
Trung thu là lễ hội truyền thống Trung Quốc đại diện về mặt văn hóa với ảnh hưởng rộng rãi. Các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai tập trung vào bản chất của “sum họp” trong lễ hội và thực hiện một loạt các hoạt động tiếp thị và quảng bá theo chủ đề “Ánh trăng chung, Văn hóa MEI chung”.

Mở bản đồ, khám phá thế giới
Trong dịp Trung thu, các nền tảng truyền thông hải ngoại của Moutai thiết kế công phu một H5 sáng tạo với chủ đề Trung thu. Người hâm mộ chỉ cần nhấp vào “Quý Châu” và theo dõi “Thỏ mặt trăng” để mở khóa thông tin về nhà phân phối quốc tế mỗi ngày. Thông qua hình thức tương tác sáng tạo H5, các nền tảng truyền thông toàn cầu tham gia với người hâm mộ toàn cầu, giúp họ hiểu rõ bố cục thị trường quốc tế của Moutai, khám phá các nền văn hóa khác nhau và tăng cường mối liên hệ giữa Moutai và khán giả quốc tế của mình.

Vui chơi câu đố, tận hưởng sum họp
Ý n