U Power Limited Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Với Công Ty TNHH Công Nghệ Pin Lithium Zhongneng Taizhou

Shanghai, Trung Quốc, ngày 25 tháng 9 năm 2023 – U Power Limited (Nasdaq: UCAR) (“Công ty” hoặc “U Power”), một công ty cung cấp dịch vụ nguồn cung ứng phương tiện với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng pin EV toàn diện ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (“Thỏa thuận”) với Công ty TNHH Công nghệ Pin Lithium Zhongneng Taizhou (“Công nghệ Zhongneng”), một công ty Trung Quốc tham gia nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm lưu trữ năng lượng lithium. Thông qua sự hợp tác này, cả hai bên dự định khám phá các thị trường mới, mở rộng thị phần thị trường hiện có và nâng cao ảnh hưởng thương hiệu và sức cạnh tranh công nghiệp.

Theo Thỏa thuận, cả hai bên đồng ý hợp tác và sử dụng các nguồn lực của nhau trong các ngành lưu trữ năng lượng, sạc và hoán đổi pin và các ngành liên quan khác, trong các lĩnh vực bao gồm nhưng không giới hạn ở nghiên cứu và phát triển thiết bị lưu trữ năng lượng thương mại và dân dụng, và công nghệ sạc và hoán đổi pin. Để đạt được mục đích đó, cả hai bên đồng ý thành lập một viện nghiên cứu công nghệ lưu trữ năng lượng, bao gồm một trung tâm nghiên cứu và phát triển lưu trữ năng lượng và một trung tâm ươm tạo công nghệ công nghiệp.

Ông Jia Li, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Công nghệ Zhongneng. Với nền tảng kinh doanh và công nghệ vững chắc của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ cung cấp cho chúng tôi cơ hội thú vị để mở rộng sang thị trường lưu trữ năng lượng. Thông qua sự hợp tác, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thúc đẩy đổi mới các giải pháp tích hợp hệ thống lưu trữ năng lượng và sạc và hoán đổi pin cho xe điện. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sẽ tạo ra cơ hội tăng trưởng cho cả Công nghệ Zhongneng và U Power.”

Giới thiệu về U Power Limited

U Power Limited là nhà cung cấp dịch vụ nguồn cung ứng phương tiện, với tầm nhìn trở thành một người chơi thị trường EV tập trung chủ yếu vào công nghệ hoán đổi pin thông minh mô-đun UOTTA do công ty tự phát triển, là công nghệ hoán đổi pin thông minh mô-đun được thiết kế để cung cấp giải pháp năng lượng pin toàn diện cho xe điện. Kể từ khi hoạt động vào năm 2013, Công ty đã thiết lập mạng lưới nguồn cung ứng phương tiện ở các thành phố cấp thấp hơn của Trung Quốc. Công ty đã phát triển hai loại trạm hoán đổi pin tương thích với xe điện và đang vận hành một nhà máy sản xuất ở thành phố Tề Bảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: http://ir.upincar.com/.

Tuyên bố tiên đoán

Bản tin này chứa “tuyên bố tiên đoán”. Tuyên bố tiên đoán phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi về các sự kiện trong tương lai. Những tuyên bố tiên đoán này liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên các kỳ vọng hiện tại của Công ty và các dự báo về các sự kiện trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của mình. Nhà đầu tư có thể xác định các tuyên bố tiên đoán này bằng các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “mong đợi”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin rằng” có khả năng cao/thấp “, đề xuất”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các biểu hiện tương tự. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào để phản ánh các sự kiện xảy ra sau đó hoặc hoàn cảnh thay đổi, hoặc thay đổi trong kỳ vọng của mình, trừ khi được pháp luật yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố tiên đoán này là hợp lý, Công ty cảnh báo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của Công ty trong hồ sơ đăng ký và các tài liệu khác mà Công ty nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Để được tư vấn cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

U Power Limited
Bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư
Email: ir@upincar.com

Ascent Investor Relations LLC
Tina Xiao
Điện thoại: +1-917-609-0333
Email: tina.xiao@ascent-ir.com